Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tin tức 4/8: Coinbase lỗ ròng, Founder Curve liên tục bán CRV,

Tin tức 4/8: Thị trường Crypto tiếp tục trải qua tháng 7 không mấy tích cực: Doanh thu giao dịch, các khoản đầu tư, các vụ hack, các dự án tên tuổi gặp vấn đề.
Avatar
uyntran.web3
Published Aug 04 2023
Updated Aug 30 2023
3 min read
thumbnail

Thị trường Crypto tiếp tục trải qua tháng 7 không mấy tích cực, downtrend không chỉ diễn ra trên giá các đồng coin mà còn ở các dự án. Doanh thu, các vụ hack, các dự án tên tuổi lần lượt gặp vấn đề. Cùng MarginATM tiếp tục điểm qua các tin tức mới hôm nay nhé.

Coinbase tiếp tục ghi nhận lỗ ròng gần 100 triệu đô trong quý 2

Trong báo cáo mới nhất, trong quý II, Coinbase ghi nhận doanh thu 708 triệu đô nhưng khối lượng giao dịch giảm 37% xuống còn 92 tỷ đô, doanh thu giao dịch giảm còn 327 triệu đô. Trong khi đó vào quý I, con số này lần lượt là 145 tỷ đô và 375 tỷ đô.

Báo cáo cũng chỉ ra, họ đã cắt giảm 30% số lượng nhân viên vì vậy đã tiết kiệm được 50% chi phí hoạt động.

cổ phiếu coin
Giá cổ phiếu COIN của Coinbase.
advertising

WorldCoin đã tránh được tấn công nhờ CertiK 

CertiK phát hiện lỗi bảo mật cho phép kẻ tấn công vượt qua quá trình xác minh để trở thành người quản lý orb. Thông tin đã được CirtiK thông báo cho phía dự án vào ngày 29 tháng 5. Đội ngũ dự án sau đó đã tiếp nhận thông tin và thực hiện xử lý kịp thời, tránh gây hậu quả nghiêm trọng.

Số lượng các vòng gọi vốn trong tháng qua giảm 47% so với cùng kỳ năm ngoái

Báo cáo mới nhất về các khoản đầu tư của các quỹ mạo hiểm vào thị trường crypto cho thấy: Tổng cộng có 76 vòng gọi vốn của các quỹ đầu tư mạo hiểm về tiền điện tử trong tháng 7, giảm 14% so với tháng trước (tháng 6 năm 2023 có 88 dự án) và giảm 47% so với cùng kỳ năm ngoái (tháng 7 năm 2022 có 143 dự án). Thương vụ lớn nhất có Flashbots đã gọi 60 triệu đô trong vòng series B với định giá 1 tỷ đô.

vc report
Các khoản đầu tư hàng đầu trong quý.

Người sáng lập Curve tiếp tục bán số lượng lớn CRV qua hình thức OTC

Người sáng lập Curve, Michael Egorov, đã bán thêm 34,025 triệu $CRV cho 4 nhà đầu tư hôm nay. Cho đến thời điểm hiện tại, ông đã bán tổng cộng 106.025 triệu CRV cho 19 nhà đầu tư nhận lại tổng cộng 42.41 triệu đô.

Trước đó,  dữ liệu từ Lookonchain cho thấy founder này đã bán 5 triệu CRV cho Justin Sun qua giao dịch OTC ở giá $0.4, 7 địa chỉ khác cũng thực hiện giao dịch tương tự qua OTC với giá $0.4. Thời gian lock số CRV này được CEO Frog Nation tiết lộ là 6 tháng.

Theo dõi bài viết để tiếp tục cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất.

Đọc thêm: Tin tức 3/8: Binance list stablecoin mới, Việt Nam top 4 có volume giao dịch lớn nhất.

**Đây không là lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES