thumbnail

Bitcoin tiếp tục đóng nến tuần Doji lưỡng lự, tuần này sẽ có nhiều tin tức quan trọng như CPI, PPI. Cùng điểm qua một vài tin nổi bật thị trường crypto hôm nay.

Paypal phát hành stablecoin PYUSD

Công ty thanh toán hàng đầu thế giới Paypal đã ra thông báo phát hành stablecoin của riêng mình neo giá đồng đô la mang tên PYUSD.

Paxos sẽ chính thức vận hành stablecoin này cho những khách hàng đủ điều kiện tại Mỹ được giao dịch, mua sắm

Pantera Capital dự đoán Bitcoin sẽ đạt $150k ở chu kỳ 2024 - 2025

Trong 1 bức thư với tiêu đề “The Seventh Bullish Cycle” gửi đến các nhà đầu tư của mình, Dan Morehead, người đứng đầu của Pantera Capital có những thông tin đáng chú ý.

phân tích giá bitcoin patera capital
Phân tích của Pantera Capital.

Dựa vào kinh nghiệm từ 4 mùa đông Crypto đã trải qua, ông đã nhấn mạnh về sự tăng trưởng của Bitcoin

 • Ông chỉ ra mức tăng gấp 2 -3 lần của Bitcoin trong thập kỷ qua, những sự sụp đổ ở thị trường đã diễn ra, tiếp theo sẽ là chu kỳ tăng trưởng mới.
  • Dự đoán Bitcoin sẽ đạt $150K ở chu kỳ bull run 2024 - 2025, sẽ được ủng hộ bởi sự ra mắt ETF Bitcoin Spot liên quan đến tập đoàn BlackRock và sự kiện Halving Bitcoin.
   • Ông đề cao BlackRock vì khi tin tức liên quan về BlackRock công bố ý định về ETF Bitcoin Spot thì giá BTC đã tăng 25%.

    Theo dự đoán của Pantera Capital thì Bitcoin lúc Halving 4/2024 sẽ có giá khoảng $35k và tăng mạnh sau đó lên khoảng xấp xỉ $150k

    dự đoán giá bitcoin pantera capital
    Dự đoán giá Bitcoin của Pantera Capital.

    Fitch Ratings đã hạ bậc tín dụng của Mỹ

    Tổ chức xếp hạng tín dụng Fitch đã hạ bậc tín dụng của Mỹ từ AAA xuống còn AA+, sau khi nước này đối diện với lần suýt vỡ nợ hồi tháng 6.

    Sự giảm hạng về nợ của Mỹ từ Fitch là một cảnh báo đối với các nhà hoạch định chính sách Mỹ. Fitch lo ngại về năng lực quản trị tài chính khi nước này liên tục có mẫu thuẫn chính trị về trần nợ công, thậm chí thỏa thuận chỉ được đưa ra vào phút cuối khi Bộ Tài chính sắp cạn kiệt tiền mặt.

    Lịch kinh tế tuần 1 tháng 8.

    Trước Fitch, Mỹ từng bị S&P hạ bậc tín dụng vào năm 2011. Trong các tổ chức xếp hạng tín dụng lớn duy nhất chỉ còn Moody’s đánh giá Mỹ ở bậc AAA.

    Hashrate Litecoin đạt ATH mới sau halving

    Hashrate của Litecoin đạt ATH mới ở 933.2 TH/s, với độ khó vừa chạm ATH chứng tỏ sức hút mạnh mẽ sau sự kiện halving diễn ra vào ngày 2/8.

    Hashrate là thước đo sức mạnh tính toán và xử lý được sử dụng trong khai thác tiền điện tử, quá trình thu được tiền điện tử thông qua máy tính mạnh mẽ và phần mềm được thiết kế đặc biệt. Tỷ lệ băm cao hơn cho thấy một mạng mạnh mẽ hơn.

    Curve Finance treo thưởng 1.85 triệu đô để tìm kiếm thủ phạm tấn công

    Giao thức Defi Curve đã tuyên bố thưởng một khoản trị giá $1.85 triệu cho bất kỳ ai có thể truy lùng được thông tin được kẻ đã rút khoảng 20 triệu USD từ pool CRV-ETH ngày 31 tháng 7. Thông báo này được đưa ra sau khi thời hạn yêu cầu kẻ tấn công trả lại tiền và nhận thưởng 10% đã hết.

    Theo dõi bài viết để tiếp tục cập nhật tin tức thị trường Crypto nhanh nhất.

    Đọc thêm: Bitcoin liên tiếp đóng cửa khung tuần là nến GIảm.

    **Đây không là lời khuyên tài chính.

    0
    0
    icon0
    iconicon