Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Bitcoin liên tiếp đóng cửa khung tuần là nến Giảm

Bitcoin đóng phiên nến Tuần là nến Giảm dạng nến Doji cho thấy sự lưỡng lự của phe Mua và phe Bán, rất có thể phe mua sẽ thực hiện 1 pha đẩy giá tăng trở lại.
Avatar
quynhnguyen
Published Aug 07 2023
Updated Aug 30 2023
2 min read
thumbnail

Bitcoin đã đóng phiên nến Tuần là nến Giảm với hình dạng nến là nến Doji cho thấy sự lưỡng lự của phe Mua và phe Bán, với việc giá lưỡng lự như vậy thì phe Mua có thể thực hiện 1 pha tập trung và đẩy giá tăng trở lại trong tuần này.

giá bitcoin
Giá BTC/USDT khung tuần. Nguồn: TradingView.

Khi mà xu hướng khung thời gian Ngày và Tuần đều đang là tăng giá, biểu đồ khung H4 giá đang nằm sát khu vực hỗ trợ cũng là vùng Demand chứa lực mua tập trung tại đây khá nhiều ở $28k7.

giá bitcoin h4
Giá BTC/USDT khung H4. Nguồn: TradingView.

Ở những phiên nến H4 tiếp theo nếu có đợt tăng tốc thì xu hướng tăng trong ngắn hạn sẽ được thiết lập 1 lần nữa, từ đó sẽ đẩy giá BTC trở lại mốc $30k.

Ngược lại khu vực $28k6 bị thủng thì chúng ta sẽ thấy phe Bán chiếm ưu thế và tiếp diễn xu hướng Giảm trong ngắn hạn.

advertising
vốn hoá cryptomarket
Vốn hoá thị trường Crypto. Nguồn: TradingView.

Trên biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto vẫn đang diễn ra phân kỳ tăng giá từ ngày 24/7 đến nay, nếu có cụm nến đảo chiều tăng giá thì chúng ta sẽ thấy thị trường bắt đầu hồi phục.

image
Lịch kinh tế đầu tháng 8.

Tuần này chúng ta có thông tin về chỉ số CPI dùng để đo lạm phát, đây là thông tin khiến giá biến động mạnh trong ngắn hạn. Kế hoạch là Long BTC và Altcoin ngay sát vùng BTC có mức giá  $28k7.

**Đây không là lời khuyên tài chính.

Đọc thêm: Cách giao dịch khi nến Doji xuất hiện.

RELEVANT SERIES