Anh em nhà Winklevoss sẽ hold đến mức $500,000

Cặp tỷ phú song sinh Cameron và Tyler Winklevoss vẫn cực kỳ lạc quan về Bitcoin, họ được coi là một trong những tỷ phú với khối lượng khổng lồ BTC nắm giữ. Mới đây, họ đã tham gia Hội nghị Bitcoin năm 2021 được tổ chức tại Miami và cũng có nhiều nhận định liên quan đến Bitcoin.

Cặp song sinh Winklevoss tham gia vào tiền điện tử khá sớm và vẫn thu được lợi nhuận lớn bất chấp sự sụt giảm giá mạnh mẽ của Bitcoin. Cách đây 8 năm khi BTC chỉ có giá trị $150, họ đã có một bài phát biểu chỉ rõ rằng Bitcoin là tương lai. Và bây giờ tổng giá trị tài sản ròng của họ lên tới 6 tỷ USD cho thấy niềm tin của họ đã được đền đáp.

Lần này khi tham gia nói chuyện với một đám đông lớn hơn, Tyler gọi BTC là vàng 2.0 với tuyên bố rằng họ sẽ vẫn luôn là HOLDER cho đến khi BTC được định giá $500,000 USD. Ông phát biểu:

“Nếu mức vốn hóa thị trường của BTC đạt 10 nghìn tỷ đô la, chúng tôi nghĩ rằng một BTC sẽ trị giá 500,000 USD và chúng tôi hoàn toàn tin rằng điều đó có thể xảy ra trong thập kỷ này. Chúng tôi sẽ nắm giữ cho đến khi cán mốc ít nhất 500.000 đô la.”

Tỷ phú cho biết để phá vỡ vàng, vốn hóa thị trường của BTC phải từ 10 nghìn tỷ USD trở lên. Bitcoin đang dao động quanh mức 1 nghìn tỷ USD, do đó nó cần gấp 10 lần kể từ đây.

Mặc dù đã mua sớm hơn nhiều so với hầu hết những người nắm giữ, nhưng cặp song sinh vẫn thừa nhận họ hối tiếc vì đã không mua nhiều hơn. Họ cũng khuyên mọi người nên đầu tư ngay từ bây giờ để tránh tình trạng hối tiếc vì đã không mua ở mức giá $35,000 USD, ông khẳng định đây vẫn là cơ hội mua tốt nếu xét đường dài.

Đọc thêm: CEO MicroStrategy vẫn vững tin nắm giữ Bitcoin

Square ra mắt ví cứng cho Bitcoin

Công ty dịch vụ tài chính Square đã công bố kế hoạch xây dựng ví cứng cho Bitcoin. Giám đốc điều hành Jack Dorsey của công ty đã tiết lộ về dự án thông qua Twitter của mình. Dorsey tuyên bố rằng toàn bộ thiết kế và phát triển sẽ là mã nguồn mở và sẽ liên quan đến cộng đồng tiền điện tử.

Dorsey nói thêm rằng sản phẩm của họ sẽ bao gồm tuân theo các nguyên tắc của Bitcoin về khả năng chống kiểm duyệt và không được phép. Do đó, giải pháp của họ sẽ không bị kìm kẹp và được tạo ra cho khán giả toàn cầu. Công ty cho biết giải pháp của họ sẽ xem xét người dùng di động và sẽ cố gắng mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời bất chấp những thiếu sót.

Square và Jack Dorsey đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Bitcoin. Mới đây khi tham gia Hội nghị Bitcoin 2021 Miami, ông rất lạc quan về tương lai của tiền điện tử. Ông cho biết Bitcoin đã thay đổi mọi thứ, đặc biệt là cục diện của tài chính thế giới.

Nhận định

Có thể thấy, ngày càng nhiều ông lớn trên thế giới thể hiện niềm tin mạnh mẽ vào thị trường tiền điện tử. Mới đây, tỷ phú Ray Dalio phát biểu Bitcoin có giá trị hơn nhiều so với các công cụ tài chính khác và ông sẽ vẫn tiếp tục nắm giữ nó. Hay Michael Saylor khẳng định hiện tại sẽ không bán bất kỳ BTC nào.

Cùng với đó, tuyên bố chắc nịch ở trên của cặp tỷ phú song sinh nhà Winklevoss thì có thể thấy tương lai giá Bitcoin vẫn sẽ còn tăng rất nhiều trong tương lai dài hạn. Và BTC vẫn luôn là một tài sản sinh lợi khổng lồ nếu nắm giữ dài hạn. Kéo theo sự bền vững của BTC thì nhiều đồng coin khác cũng sẽ được hưởng lợi cũng thị trường tiền điện tử vẫn sẽ đi lên.

Bên cạnh đó, việc Jack Dorsey ra mắt và cải tiến ví phần cứng Bitcoin sẽ khiến nhiều người chấp nhận BTC và thu hút người dùng hơn nữa. Việc này khuyến khích mọi người trên khắp thế giới được tiếp cận được với BTC nhiều hơn, từ đó kích thích khả năng tìm hiểu đến thị trường Crypto rộng lớn này.

Các bạn đừng quên ghé thăm website MarginATM và tham gia group Telegram của team mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về thị trường crypto.

Đọc thêm: Ray Dalio thay đổi thái độ, tích cực hơn với crypto

#Bitcoin #BTC