Vì Sao BNB, FTT, HT, OKB Tăng Mạnh Trong Tháng 2?

Vì sao  BNB, FTT, HT, OKB tăng mạnh trong tháng 2?

Khối lượng giao dịch tăng, sản phẩm sáng tạo và tích hợp DeFi mạnh mẽ đã giúp BNB, HT, FTT và OKB tăng vọt trong tháng Hai.

Đợt tăng giá hiện tại của Bitcoin ( BTC ) tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tổ chức, những người cuối cùng đã nhận ra tiềm năng dài hạn của nó. Theo giám đốc đầu tư Rick Rieder, giám đốc đầu tư của gã khổng lồ đầu tư, công ty mới nhất dẫn đến sự sụt giảm của Bitcoin là BlackRock Financial Management, công ty đã “bắt đầu tham gia một chút” vào các khoản đầu tư tiền điện tử.

Trong một động thái tích cực khác, cố vấn đầu tư The Motley Fool dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng lên $500,000 trong 15 năm tới. Công ty đã công bố kế hoạch mua Bitcoin trị giá 5 triệu đô la và cũng đã khuyên các thành viên cân đối danh mục đầu tư tiền thật gấp 10 lần của mình để biến tài sản kỹ thuật số trở thành một phần nắm giữ cốt lõi của họ. Công ty cho biết họ không lo lắng về biến động giá trong ngắn hạn do khả năng đầu tư dài hạn.

Mặc dù Bitcoin thu hút hầu hết sự chú ý, nhưng có một số altcoin đã tăng vọt trong vài ngày qua. Nhiều token đã tăng mạnh trong tháng Hai là exchanges token.

Hãy xem các nguyên tắc cơ bản của bốn sàn giao dịch hàng đầu khiến họ trở nên nổi bật và hấp dẫn so với các đối thủ cạnh tranh và phân tích biểu đồ của họ để đưa ra mục tiêu theo hướng tăng trưởng.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) là token trao đổi tiền điện tử lớn nhất với giá trị vốn hóa thị trường gần 40 tỷ đô la. Trong giai đoạn tăng giá, hoạt động giao dịch tăng mạnh và Binance đã được hưởng lợi từ điều này.

Khi tài chính phi tập trung bùng nổ, Binance đã nhanh chóng nhảy vào cuộc và thêm hỗ trợ cho các dự án DeFi. Binance Smart Chain (BSC) đã nổi lên như một sự thay thế khả dĩ cho mạng Ethereum đang phải đối mặt với các vấn đề về phí giao dịch cao .

BSC đã trở nên phổ biến và tổng giá trị bị khóa (TVL) trên mạng đã tăng hơn 10,5 tỷ đô la, theo dữ liệu từ Defistation. Hai dự án lớn nhất trên BSC là Venus (XVS) và PancakeSwap (CAKE), với 3,9 tỷ USD và 3,6 tỷ USD TVL.

Để thu hút thêm khách hàng và dự án, cộng đồng BSC đã giảm chi phí giao dịch xuống 10 Gwei từ 15 Gwei. Đợt tăng giá hiện tại đã thu hút một số lượng kỷ lục các nhà giao dịch mới tham gia vào không gian tiền điện tử.

Theo dữ liệu từ SimilarWeb, Binance là trang web phổ biến thứ ba trong danh mục “Tài chính> Đầu tư”, với 136 triệu khách truy cập hàng tháng vào tháng 1, khiến nó trở thành trang web phổ biến thứ 381 trên toàn thế giới. Lưu lượng truy cập web  này đang tiếp tục tăng hơn nữa trong tháng Hai .

Binance Coin đã tận dụng và bứt phá vào tháng 2, đưa nó lên vị trí thứ ba theo vốn hóa thị trường . Token đã tăng từ $ 43.4331 vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là $ 284.08 vào hôm nay, tăng 554% trong vòng 19 ngày. Sự phục hồi theo chiều dọc đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) lên trên 93, điều này cho thấy token đang ở vùng quá mua.

hình ảnh y4arVLmjplR 4o899rLV3s9M2SqWwq2h0j1symtcncyabcY1PHWUd3CFJOWl6oK8I4fzE6uqB5k1l9k1rlD5 gVEpQCg69j LG22xI4qr1UqCvUZk6vPWHG Vì sao  BNB, FTT, HT, OKB tăng mạnh trong tháng 2?

Sự tăng giá mạnh mẽ như vậy thường kết thúc bằng một sự điều chỉnh mạnh. 

Vùng hỗ trợ: $200 | $149

Kháng cự tâm lý: $300 | $400 | $500

Mốc Fibo mở rộng khung tuần: $265 | $356 | $503

EMA89 khung H4: $118

Việc giảm sâu xuống hỗ trợ dưới sẽ cho thấy xung lượng đã suy yếu và điều đó có thể trì hoãn giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng, giữ cho cặp tiền này bị mắc kẹt trong một phạm vi trong vài ngày.

HT / USD

Huobi Token (HT) cũng đã được hưởng lợi trong đợt tăng giá tiền điện tử hiện tại và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên hơn 3,69 tỷ đô la.

Một số bước do Huobi thực hiện có thể đã giúp nền tảng thu hút các nhà giao dịch. Trong giai đoạn tăng giá mạnh, các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy và vay tiền để giao dịch. Việc Huobi ra mắt các khoản vay tiền điện tử vào ngày 5 tháng 1 với chiết khấu lên đến 50% cho đến ngày 3 tháng 2 không thể đến vào thời điểm tốt hơn.

Ngoài ra, sự ra mắt của mạng chính Huobi Eco-Chain Heco vào ngày 21 tháng 12 có thể được coi là một tích cực trong dài hạn. Heco dường như đã nhanh chóng lấy lại động lực với tài sản cốt lõi TVL đạt 1,38 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 2.

Để mở rộng hơn nữa các dịch vụ của mình cho các nhà giao dịch, Heco gần đây đã liên kết với nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung Injective, nền tảng có thể tăng cường áp dụng các sản phẩm phái sinh xuyên chuỗi, cho phép các nhà giao dịch kết nối tài sản giữa hai đơn vị. Ngoài ra, phòng thí nghiệm Huobi DeFi đã liên kết với Kava Labs để mở rộng sang thị trường DeFi và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hệ sinh thái Kava.

HT đã tăng từ $6.4808 vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là $19.4555 hôm nay, mức tăng 200% trong vòng ba tuần, RSI lên trên 88 và hãy cẩn thận đợt điều chỉnh có thể đến bất kỳ lúc nào.

hình ảnh 7QafwBtmBwfIHE3vZs312zEomNxYWDFAF HxEta29EfDf5AJfEUIcFHk4Lj8dg0pum8NvXUBYC Vì sao  BNB, FTT, HT, OKB tăng mạnh trong tháng 2?

Cặp HT / USD có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự giữa vùng kháng cự trên $ 19.4017 và $ 20.3162. 

Nếu giá giảm khỏi vùng, hỗ trợ đầu tiên là ở mức $ 16.0981 và sau đó ở mức $ 15.0611.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự, thì chặng tiếp theo của đợt tăng lên $ 25.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ dưới mức $14.0240, thì sự điều chỉnh có thể sâu hơn đến đường EMA 20 ngày ($11,5). Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ cho thấy rằng đỉnh ngắn hạn đã được hình thành.

FTT / USD

Sau khi bắt đầu hành trình giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác vào tháng 4 năm 2019, FTX Token (FTT) bắt đầu đổi mới vào năm 2020 và điều đó đã giúp nó thu hút một lượng khách hàng khổng lồ .

FTX đã tập trung vào việc bổ sung một số sản phẩm có lợi cho các nhà giao dịch động lượng ngắn hạn. Vào đầu năm 2020, các tùy chọn Bitcoin nhị phân hàng ngày và hàng tuần đã được ra mắt và sau đó là sự ra đời của các token đòn bẩy như Bitcoin dài 3x và Litecoin ngắn 3x.

Sàn giao dịch tiếp tục mở rộng cung cấp bằng cách bắt đầu giao dịch cổ phiếu được mã hóa, nơi nó cho phép các nhà giao dịch mua ít hơn một cổ phiếu, điều này rất hữu ích cho các nhà giao dịch nhỏ muốn mua cổ phiếu giá cao. Tuy nhiên, dịch vụ này hiện không khả dụng cho công dân Hoa Kỳ.

Các sản phẩm sáng tạo của nó như hợp đồng tương lai trước IPO, các sản phẩm chuyên đề và thị trường dự đoán thu hút một lượng lớn khách hàng không thuộc các sàn giao dịch khác. FTX nhanh chóng giới thiệu sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của nhà kinh doanh. Một ví dụ gần đây về điều đó là sự ra mắt của Wall Street Bets Index sẽ chứa những cổ phiếu được thảo luận nhiều nhất trong nhóm r / Wallstreetbets Reddit cực kỳ phổ biến.

Project Serum của FTX, hệ sinh thái và trao đổi phi tập trung, là một nỗ lực để thu hút đám đông DeFi và nó có thể tăng thêm giá trị về lâu dài nếu sự đổi mới tiếp tục.

FTT đã trong một đợt tăng giá mạnh mẽ trong vài tuần qua. Nó đã tăng từ $10.815 vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là $30.077 hôm nay, một mức tăng 178% trong 19 ngày. 

hình ảnh JKLMm7WeNLaqj2Z2BwRcZz Vì sao  BNB, FTT, HT, OKB tăng mạnh trong tháng 2?

Trên thanh nến ngày hôm nay cho thấy đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn. Hỗ trợ đầu tiên về mặt giảm điểm là mức $ 25.655 và thấp hơn mức $ 24.289.

Mục tiêu mục tiêu tiếp theo là $ 35,866 và sau đó là $ 37,232.

Ngược lại, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới $22.922, thì sự điều chỉnh có thể sâu hơn đến đường EMA 20 ngày ($19.32). Sự phục hồi mạnh mẽ khỏi mức này sẽ cho thấy xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn trong khi sự phá vỡ dưới đường EMA 20.

OKB / USD

OKEx ( OKB ) đã gặp khó khăn khi thị trường tăng giá hiện tại bắt đầu vào năm ngoái. Có tin đồn cho rằng CEO của nó đang bị điều tra hình sự và sàn giao dịch đã ngừng rút tiền từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, OKEx đã thực hiện một số bước nhất định để thu hút lại khách hàng. Bắt đầu thanh toán theo thời gian thực cho tất cả các hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn, hợp đồng tương lai và quyền chọn theo cách thức theo từng giai đoạn từ cuối tháng 12 năm ngoái.

Sàn giao dịch đã khởi chạy mạng chính OKExChain vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, mang đến cơ hội cho những người chấp nhận sớm kiếm được khoảng 10 triệu token OKT làm phần thưởng. Vào ngày 22 tháng 1, hai ứng dụng phi tập trung OKEx Swap và OKEx Farm đã được khởi chạy trên OKExChain, cho phép người dùng khai thác token OKT của họ.

OKEx gần đây đã công bố kế hoạch tích hợp với Lightning Network của Bitcoin “trong quý tới” để thử nghiệm các giao dịch Bitcoin nhanh hơn và rẻ hơn. Sàn giao dịch cũng thông báo hỗ trợ định dạng địa chỉ đơn giản từ Unstoppable Domains. OKEx đang cố gắng trở lại và chỉ có thời gian mới biết được liệu họ có thành công trong việc chuộc lỗi hay không.

OKB đã tăng từ $5.652 vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là $12,555 hôm nay, tăng 122% trong vòng chưa đầy ba tuần. Token hiện đang trong xu hướng tăng mạnh nhưng đang gần đạt mục tiêu $12.839.

hình ảnh DpZIgbMBX av kj4HkKfKutTxIiZJfeJmUCW6FAgOVfR8y0Fj8W XV3po7kZfRbXzKRLsgwI8qB4nIE1umMZg6hRTI48r7A3ZqMagcIO4jHII5LKVWmiR2U1o8wKYrTWmGfEVRhl Vì sao  BNB, FTT, HT, OKB tăng mạnh trong tháng 2?

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $12.839, xu hướng tăng có thể kéo dài đến $13.87 và sau đó là $15. 

Nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên, thì điểm dừng đầu tiên có thể là sự kiểm tra lại mức kháng cự trước đó đã chuyển thành hỗ trợ ở mức $ 9.50. Nếu cặp tiền này phục hồi khỏi mức này, nó sẽ hoạt động như một sàn mới để khởi động giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng.

Ngược lại, nếu cặp tiền giảm xuống và duy trì dưới $ 9.50, thì việc giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 8.3) là có thể xảy ra. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ nghiêng lợi thế nghiêng về phe gấu.

Chọn lựa indicator nào để giao dịch trong mùa Uptrend?

Trong mùa Uptrend, phân tích căn bản có hiệu quả rất tốt nhưng để chọn được  điểm vào an toàn tránh Đu đỉnh thì phân tích kỹ thuật sẽ giúp bạn nhiều hơn.

Cùng đọc các bài sau để có thể chọn indicator hỗ trợ bạn trong quá trình giao dịch:Indicator là gì? Nên sử dụng loại Indocators nào?

Và đừng quên thảo luận trong group chat MarginATM nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment