Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Zen Card airdrop NFT "Zen Master" cho người mua sớm

Zen Card vừa cho ra mắt bộ sưu tập NFT mang tên “Zen Master", đồng thời thông báo airdrop NFT cho những người dùng đã mua thẻ Zen.
Amber avatar
Vy Bùi
2 min read
Published Apr 17 2024
Updated Apr 17 2024
zen card airdrop nft zen master

Mới đây, sản phẩm lưu trữ tiền điện tử của Ninety Eight, Zen Card đã giới thiệu bộ sưu tập NFT mới mang tên “Zen Master", được phát triển trên mạng lưới Viction. Mỗi NFT Zen Master được liên kết trực tiếp với giao dịch mua thẻ Zen của người dùng. Vì vậy, điều này có nghĩa là người dùng đã mua thẻ Zen sẽ được airdrop NFT Zen Master.

Zen Master là một bộ sưu tập đặc biệt, không chỉ tôn vinh những người dùng đầu tiên sử dụng Zen Card, mà còn trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi để tương tác với không gian Web3.
Dự án Zen Card cho biết.

Một số thông tin cơ bản về NFT Zen Master bao gồm:

Mạng lưới: Viction.
Cung (Supply): Phiên bản mở, tức là không giới hạn nguồn cung.
Phí claim: Miễn phí.
Số lượng NFT Zen Master phân bổ cho mỗi bộ sưu tập Zen Card sẽ bằng với số lượt mua của bộ sưu tập đó.
advertising

Dựa trên lịch sử mua Zen Card của người dùng, NFT Zen Master sẽ được phân bổ đến địa chỉ ví social wallet hợp lệ trên Coin98 Super Wallet. Trong đó, ví social wallet hợp lệ là ví được tạo trên Coin98 Super Wallet bằng cách sử dụng địa chỉ email đã điền khi mua Zen Card. Người dùng có thể claim khi NFT được kích hoạt.

Thời gian snapshot lịch sử mua hàng là 23:59 ngày 14 và ngày 29 hàng tháng (tính theo giờ Việt Nam). Sau 10-15 ngày snapshot, NFT sẽ được phân phối đến ví người dùng. Lần phân bổ NFT Zen Master đầu tiên dự tính là vào ngày 26/04/2024. 

Được ra mắt vào ngày 01/11/2023 tại sự kiện The One, Zen Card là giải pháp lưu trữ đổi mới được phát triển bởi Ninety Eight, với thiết kế là một chiếc thẻ nhỏ gọn, tương tự như thẻ ngân hàng, và tích hợp công nghệ NFC (Near-Field Communications) để kết nối với điện thoại thông qua ví Coin98 Super Wallet.

zen card
Zen Card là sản phẩm lưu trữ nóng lạnh đổi mới do Ninety Eight phát triển. Ảnh: Ninety Eight.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ninety Eight đang cung cấp 3 bộ sưu tập Zen Card, bao gồm: Elemental II, Elemental V và Year of Long. Tuy nhiên bộ Year of Long vẫn chưa được mở bán công khai.