Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Zeus Network huy động 8 triệu USD nhằm thúc đẩy hoạt động trên Solana

Zeus Network đã thành công huy động được 8 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) và nhà đầu tư thiên thần nhằm cải thiện nền tảng blockchain Solana.
Amber avatar
Ly Mai
2 min read
Published Apr 05 2024
Updated Apr 05 2024
zeus network huy động 8 triệu usd

Vào ngày 04/04/2024, Zeus Network đã thông báo gọi vốn thành công 8 triệu USD, với mức định giá 100 triệu USD.

Vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Mechanism Captial, cùng với sự tham gia của các nhà đầu tư khác như UTXO Management, Anagram, Animoca Venture, Portal Venture, Big Brain Venture, Comma3, Axia8, Lemniscap, Spartan, IVC, AppWorks, Rubik, Mechanism Capital, CVVC, OKX Ventures và Blockbuilders.

Ngoài ra còn một số nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng như Andrew Kang, người sáng lập Mechanism Capital, Muneeb Ali, đồng sáng lập Stacks và Anatoly Ykovenko, đồng sáng lập Solana.

Zeus Network là một blockchain cơ sở hạ tầng nằm ở communication layer, giúp hỗ trợ tương tác tài sản giữa Solana và các blockchain phổ biến khác như Ethereum, Bitcoin, BNB. Các node của Zeus Network sử dụng Máy ảo SVM (Solana Virtual Machine) để hỗ trợ thực hiện các hoạt động đồng thuận và xác thực, từ đó mở rộng mạng lưới nhanh hơn. 

dApp đầu tiên của Zeus Network có tên APOLLO được phát triển nhằm thu hẹp khoảng cách thanh khoản (liquidity) giữa Bitcoin và Solana, thể hiện sự đổi mới của mạng và vai trò của nó trong hệ sinh thái DeFi.

advertising

Ngày 04/04 vừa qua, Zeus Network đã chính thức ra mắt ZEUS thông qua đợt mở bán token công khai (public sale) Jupiter LFG Launchpad.

Trước đây, Zeus Network cũng đã công bố một đợt airdrop Olympus tới hơn 300,000 địa chỉ, bao gồm cả những người bỏ phiếu Jupiter (181,000), zuPoint (114,000) và những người nắm giữ NFT Dappie Gang (3,630).

Hiện người dùng có thể giao dịch và claim airdrop token ZEUS tại đây.

claim zeus airdrop
Zeus airdrop 3% tổng cung token cho người dùng sớm.