thumbnail

Ngày 4/11, hãng giày Nhật Bản ASICS ra mắt bộ sưu tập giày phiên bản giới hạn ASICS X SOLANA UI Collection. Chủ sở hữu sẽ có cơ hội nhận NFT ASICS x STEPN GT-2000.

Joe Pace, giám đốc ASICS về Web3 và Hàng hóa kỹ thuật số, cho hay công ty mong muốn góp sức phát triển Web3 và mang đến những sản phẩm truyền động lực vận động thể chất cho tất cả mọi người. 

"Đối với chúng tôi, đây là cách khác để kể câu chuyện về sản phẩm của chúng tôi và khơi dậy sự hứng thú trong cộng đồng", Pace chia sẻ.

Pace cho biết ASICS thiết kế dòng giày chạy bộ GT-2000 dành riêng cho cộng đồng Web3. Tuy nhiên, công ty nhấn mạnh đây là sản phẩm bất kỳ ai trên thế giới đều có thể sử dụng để cải thiện hoạt động thể chất. 

Theo ASICS, người dùng có thể đặt trước GT-2000 11 trong khoảng 5 ngày từ 4-8/11. Đôi giày sẽ được bán với giá 200 USDC thông qua Solana Pay. ASICS giới thiệu hai thiết kế là "light mode" (màu trắng) và "dark mode" (màu đen). Hai màu sắc tượng trưng cho sự cân bằng giữa hoạt động thể chất và việc sử dụng thiết bị điện tử. 

Khi mua giày, khách hàng nhận được một ASICS Badge NFT. Bộ sưu tập NFT sẽ mở cho phép chủ sở hữu truy cập các phần thưởng và trải nghiệm ASICS trong tương lai.

coin98
Hai mẫu giày light mode và dark mode. Nguồn: ASICS.

ASICS được thành lập vào tháng 9/1949 tại Kobe (Nhật Bản). Đến tháng 7/2021, ASICS ra mắt bộ NFT đầu tiên mang tên Sunrise Red. Trong khi thời trang kỹ thuật số có xu hướng tập trung các dòng sản phẩm cao cấp, ASICS quyết định trung thành với sản phẩm chủ chốt của mình: giày chạy bộ.

Pace cho biết ASICS đã chọn làm việc với Solana để tạo ra sản phẩm một cách nhanh chóng với chi phí giao dịch thấp cho công chúng.

"Chúng tôi muốn xây dựng chương trình của mình trên một blockchain có thể tiếp tục mở rộng quy mô toàn cầu. Raj Gokal và Anatoly Yakovenko đã xây dựng một nền văn hóa đáng kinh ngạc ở Solana, đó là sự chào đón, tử tế và cởi mở. Những người làm việc cho họ cũng vậy", Pace nhận xét.

Trong khi đó, STEPN là dự án tiên phong trong trào lưu chạy-để-kiếm-tiền (Move-to-Earn) vào năm 2021. Người dùng cần mua giày chạy bộ NFT để bắt đầu tham gia ứng dụng. Tuy theo quãng đường họ chạy, người dùng nhận về phần thưởng GST tương ứng.

Đọc thêm: STEPN ra mắt nền tảng giao dịch NFT multichain.

0
0
icon0
iconicon