Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Bad Kids là gì? Thông tin về Bad Kids NFT trên Cosmos

Bad Kids - một trong những bộ sưu tập NFT “OG" trên mạng lưới Cosmos. Sau hơn 1 năm ra mắt, Bad Kids vẫn là cái tên nổi bật với mức tăng trưởng đầy ấn tượng. Điểm độc đáo của bộ sưu tập Bad Kids NFT là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
Avatar
linhnt
Published Mar 24 2024
Updated Mar 25 2024
3 min read
thumbnail

Bad Kids là gì?

Bad Kids là bộ sưu tập NFT lấy hình ảnh từ những đứa trẻ 11 tuổi, được phát hành vào tháng 11/2022 trên Stargaze (một app-chain trên Cosmos). Bad Kids bao gồm 9,999 PFP NFT tạo ra bằng những nét vẽ tay nguệch ngoạc.

bad kids có 9999 nft
Trang chủ của Bad Kids: https://badkids.com/

Với phong cách tự do, tinh nghịch... mỗi NFT được hình thành từ sự kết hợp ngẫu nhiên từ 400 yếu tố (màu mắt, trang phục, kiểu tóc, gương mặt...). Một số Bad Kids NFT còn đi kèm với những đặc điểm cực hiếm như tuổi, trí thông minh, sức mạnh...

advertising

Những đặc điểm nổi bật của Bad Kids

“Những nét vẽ nguệch ngoạc“ của Bad Kids là biểu tượng cho tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm của cộng đồng Cosmos. Giá mint ban đầu của mỗi NFT là 100 STARS, đến nay bộ sưu tập NFT đã đạt được mức tăng trưởng vượt trội.

Dưới đây là những điểm độc đáo khiến bộ sưu tập này có giá trị đến vậy:

  • Bộ sưu tập NFT mang tính lịch sử: Bad Kids là một trong những dự án NFT tiên phong trên Cosmos, khơi dậy trào lưu trào lưu NFT trong cộng đồng Cosmos. Vì thế, bộ sưu tập độc đáo này đã tạo dấu ấn đặc biệt và góp phần đa dạng hóa hệ sinh thái Cosmos.
  • Cộng đồng ủng hộ đông đảo: Ngoài sở hữu số lượng lớn người ủng hộ, bộ NFT Bad Kids còn nhận được sự quan tâm của nhiều KOL trong mảng blockchain và crypto như: Josh Lee (team Keplr, Osmosis), Hasu (lead Flashbots và advisor Lido Finance), Ethan Bunchman (Co-founder Cosmos),...
các nft trong bad kids
Một số hình ảnh trong bộ sưu tập NFT Bad Kids

Bên cạnh đó, cộng đồng còn sử dụng NFT Bad Kids như một hình thức thể hiện cảm xúc một cách sáng tạo và ấn tượng. Điều này tạo nên hiệu ứng tích cực và một cộng đồng gắn kết.

Tìm hiểu thông số của Bad Kids NFT

Bad Kids NFT key metrics

  • NFT Name: Bad Kids
  • Ticker: BADKIDS
  • Blockchain: Cosmos
  • Total Supply: 9,999 NFT
  • NFT contract: stars19jq6mj84cnt9p7sagjxqf8hxtczwc8wlpuwe4sh62w45aheseues57n420

Bad Kids NFT use cases

Bad Kids là PFP NFT, do đó không có tính ứng dụng ngoài việc để ảnh đại diện. Tuy nhiên, trong quá trình sở hữu, người dùng có thể nhận được airdrop của nhiều dự án khác.

Bad Kids NFT traits

Bad Kids NFT được tạo nên các chi tiết cầu kỳ, bao gồm: body (cơ thể), hair (tóc), nose (mũi), mouth (miệng), background (bối cảnh), age (tuổi), brain (trí thông minh), muscle (cơ bắp), badness (sự hư hỏng) và secret trait (những đặc điểm bí mật).

Giá trị của NFT được quyết định bởi độ hiếm của các đặc điểm.

Đội ngũ của dự án 

Đứng sau sự thành công của dự án là các thành viên trong đội ngũ phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, công nghệ,... Nổi bật là:

  • CortLandt: Nghệ sĩ tài năng đã vẽ nên bộ sưu tập NFT Bad Kids.
  • Alvin: Kỹ sư phát triển công nghệ cho Bad Kids.
  • Simon: Sản xuất (producer) của dự án.
team bad kids
Team Bad Kids

Các trang thông tin của dự án

Người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án qua các trang thông tin chính thức dưới đây:

Đọc thêm: The Open Network là gì? Blockchain được tích hợp trên Telegram

RELEVANT SERIES