Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Có tín hiệu tốt ở biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto

Thị trường tích cực sau khi có setup tốt Bullish Fakey trên khung Tuần Bitcoin lại có tín hiệu về phân kỳ đáy tăng giá trên biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto.
Amber avatar
uyntran.web3
1 min read
Published Sep 19 2023
Updated Dec 20 2023
Amber media

Sau tín hiệu tốt là Setup Bullish Fakey xuất hiện trên biểu đồ giá khung Tuần của Bitcoin thì chúng ta cũng có 1 tín hiệu tốt về phân kỳ đáy tăng giá trên biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto ở khung Ngày.

vốn hoá thị trường khung ngày
Vốn hoá thị trường khung ngày. Nguồn: TradingView.

Tín hiệu phân kỳ tăng giá cùng RSI đã xuất hiện tại vùng hỗ trợ $987B tuy nhiên vẫn có khả năng giá sẽ pullback nhẹ trước khi vào đà tăng trong thời gian tới. Kết quả của cuộc họp FOMC có thể sẽ khiến giá điều chỉnh nhẹ trước khi tăng trở lại để tạo nên cấu trúc xu hướng Tăng ở khung Ngày.

giá btc khung ngày bullish fakey
Giá BTC khung ngày. Nguồn: TradingView.

Trên khung Ngày của BTC giá đã tạo nên đỉnh sau cao hơn đỉnh trước nhưng chưa thiết lập đáy sau cao hơn đáy trước nên cũng có khả năng giá sẽ pullback tạo đáy cao hơn của xu hướng Tăng giá.

btc khung 4h đảo chiều
Giá BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.
advertising

Ở khung H4 vùng canh Buy tiềm năng là khu vực $26k2 - $26k5 khi có xuất hiện setup đảo chiều tăng giá thì chúng ta sẽ mở vị thế Buy đối với BTC.

Tóm lại lúc này BTC có khả năng sẽ retest khu vực $26k2 - $26k5 trước khi tiếp tục đà tăng này.

**Không phải là lời khuyên tài chính.