thumbnail

Vào thứ 7 ngày 18/6, nhiều thông tin cho biết ví lạnh của sàn giao dịch lớn nhất thế giới đã bắt đáy hơn 100 nghìn BTC (Bitcoin). Tuy nhiên, con số này chỉ thể hiện nhiều người gửi Bitcoin vào Binance hơn.

Theo Bit Info Chart, một trong những trang web theo dõi giao dịch Bitcoin, 101,266 bitcoin đã được chuyển vào địa chỉ ví lạnh của Binance. Số lượng lớn BTC này được cho là sàn giao dịch này đã “bắt dip” tại giá trung bình 19,000 USD vào thời điểm thị trường giảm mạnh. 

Địa chỉ ví lạnh Binance

Địa chỉ ví BTC này lần đầu tiên được kích hoạt vào 8/12/2017 với nắm giữ 2% tổng số bitcoin tại thời điểm đó. Hiện tại, địa chỉ ví lạnh này đang có 353.863 BTC tương đương với hơn 7 tỷ USD. 

Tuy nhiên, thực chất khi con số Bitcoin trong ví lạnh tăng lên nó có nghĩa là nhiều người gửi BTC lên sàn giao dịch hơn. Ở đây nó mang ý nghĩa tiêu cực hơn là tích cực. 

Binance là một sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Sàn được thành lập vào năm 2017 và nhanh chóng vươn tới vị trí top 1 các nền tảng giao dịch sau 6 tháng ra mắt. 

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang trải qua một giai đoạn khủng hoảng, nhiều công ty lớn trong lĩnh vực này như Crypto.com, Gemini, Conibase,.. đều đang cắt giảm nhân lực thì Binance vẫn tiếp tục các kế hoạch mở rộng của mình. 

"Chúng tôi có một tấm khiên rất vững chắc và một chiến lược phát triển khá lành mạnh. Trên thực tế, Binance đang tiếp tục mở rộng thêm kế hoạch tuyển dụng và phát huy các thương vụ mua lại." CEO Binance đã chia sẻ cụ thể trong video tại hội nghị Consensus 2022.

Bên cạnh đó, CZ, founder của Binance cũng đề cập đến kế hoạch tuyển thêm 2,000 vị trí tuyển dụng trong Q1/2022. 

Trái ngược với tâm lý chung của thị trường tiền điện tử, Binance vẫn giữ niềm tin về tương lai của thị trường này. 

0
0
icon0
iconicon