thumbnail

Theo nguồn tin từ Wu Blockchain, Binance có một số thay đổi trong chính sách thưởng cuối năm cho nhân viên của mình. Điều này diễn ra sau loạt FUD mà sàn giao dịch phải đối mặt những ngày qua.

Thông tin từ Wu Blockchain cho biết, Binance sẽ cắt giảm đáng kể tiền thưởng cuối năm 2022. Theo đó, 20% nhân viên có hiệu suất thấp nhất trong bảng xếp hạng sẽ không được nhận thưởng. Điều này được tiết lộ từ một số nhân sự của sàn giao dịch. 

Theo kế hoạch, tiền thưởng sẽ được Binance phân phát cho nhân viên của mình trước Tết Nguyên đán, vào khoảng cuối tháng một (dương lịch). Trong 2021, nhiều nhân viên của sàn giao dịch đã nhận được số tiền thưởng khủng, thậm chí vượt quá 20 tháng lương. Ngoài ra, những người bình thường cũng được nhận thưởng hơn 10 tháng lương.  

Năm 2022 chứng kiến sự suy thoái của thị trường tiền mã hóa. Hàng loạt công ty phá sản và sa thải nhân sự. Hơn 10,000 người làm trong lĩnh vực crypto trở thành thất nghiệp. 

Trong bối cảnh đó, Binance vẫn là công ty duy trì hoạt động tốt và thậm chí bổ sung thêm nhân sự của mình. Sàn giao dịch tiếp tục tuyển dụng với số lượng nhân viên trên toàn cầu vượt quá 8,000 người. Điều đó có nghĩa là hơn 6,000 nhân viên của Binance vẫn đủ điều kiện nhận tiền thưởng cuối năm.

binance tuyển dụng
Binance tiếp tục tuyển dụng trong downtrend.

Bình luận dưới bài đăng của Wu Blockchain, Giám đốc Chiến lược của Binance, Patrick Hillmann chia sẻ: 

“Chúng tôi là công ty chịu trách nhiệm về tài chính. Tiền thưởng sẽ tăng lên khi thị trường uptrend và nền tảng kiếm được lợi nhuận. Ngược lại, chúng sẽ được cắt giảm nếu doanh thu chững lại. Nếu bạn đang tìm kiếm những dinh thự, những bữa tiệc trên du thuyền và những phần thưởng xa hoa, Binance có lẽ không phải là công ty dành cho bạn.” 

Giữa bão FUD về vấn đề rút tiền trên nền tảng, CZ liên tục khẳng định vị thế của Binance. Ông khẳng định sàn giao dịch có tiềm lực mạnh về tài chính và luôn quản lý chặt chẽ tiền của người dùng. 

Đọc thêm: CZ: Binance có tiềm lực mạnh về tài chính.

0
0
icon0
iconicon