Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance đăng ký hoạt động ở Philippines?

Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch điện tử Binance vừa cho biết kế hoạch đăng ký hai giấy phép hoạt động của công ty này tại Philippines.
Avatar
immihu.web3
Published Jun 08 2022
Updated Dec 05 2023
2 min read
thumbnail

Changpeng Zhao, CEO của sàn giao dịch điện tử Binance vừa cho biết kế hoạch đăng ký hai giấy phép hoạt động của công ty này tại Philippines. 

Trong tờ báo BitPinas tại Manila, Founder của Binance đã đề cấp đến việc sàn giao dịch này đã cố gắng để lấy quyền hoạt động liên quan đến dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Từ đó có thể mở rộng các hoạt động giao dịch tài sản kỹ thuật số và trao đổi giữa crypto và peso, tiền pháp định tại Philippines.

Ngoài ra, công ty đang làm việc để có thêm giấy phép phát hành tiền điện tử (e-money) từ ngân hàng trung ương Philippine (Banko Sentral ng Pilipinas). 

“Có hai giấy phép chúng tôi mong muốn. Một là giấy phép VASP (cung cấp dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số). Một là EMI (giấy phép về các dịch vụ truyền thống).”, CZ cho biết.

CEO của sàn giao dịch lớn nhất thế giới cũng cho biết kế hoạch mở rộng phát triển công ty tại quốc gia này. Theo CZ, Binance đang tìm những đối tác chiến lược và đầu tư vào các ngân hàng để có thể hoạt động tại Philippines.

“Chúng tôi mong muốn đầu tư vào các dịch vụ tài chính truyền thống bao gồm hoạt động cung cấp phương tiện thanh toán, ngân hàng,… và giúp đưa các hoạt động trên đến với blockchain.”, CZ, nhà sáng lập Binance cho biết.

Zhao nhấn mạnh lý do của sàn giao dịch mở rộng sự hiện diện của mình tại quốc gia này là sự phát triển trong các dịch vụ thanh toán và việc người dẫn đã quá quen thuộc với crypto. Anh ấy cho biết đã gặp một số lãnh đạo địa phương để bàn về vấn đề này và hi vọng sẽ đạt được trong vài tháng tới.

cz tại philippines
CZ tại Philippines

CZ cũng bày tỏ sự khó chịu của mình về fud của Binance trên Reuter khi tờ báo chỉ lan truyền các tin đồn mà chưa đưa ra các bằng chứng thiết thực. Anh ấy cũng khuyên cộng đồng không nên tin vào các tin đồn và công ty không hề dính dáng với các hoạt động bất hợp pháp nào.

Vào ngày 7/9, Binance đã đăng một bài post để “phản pháo” lại Reuter khi cho tờ báo này đã đưa các thông tin sai sự thật.

Đọc thêm:  BNB Chain hợp tác Google Cloud phát triển Web3 và blockchain

RELEVANT SERIES