Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance Labs đầu tư vào BounceBit, thúc đẩy ứng dụng Restaking trên Bitcoin

Binance Labs tiếp tục mở rộng sức ảnh hưởng của mình bằng việc đầu tư vào BounceBit, một dự án restaking kết hợp giữa CeFi và DeFi, nâng tổng số dự án thuộc narrative staking/restaking mà họ đã đầu tư lên con số 5.
Avatar
Hunt
Published Apr 11 2024
Updated Apr 11 2024
2 min read
binance đầu tư bouncebit

Vào chiều ngày 11/04/2024, quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs đã thông báo về việc đầu tư vào BounceBit, dự án tiên phong về giao thức restaking và CeDeFi trên blockchain Bitcoin. Số tiền đầu tư không được tiết lộ.

Việc đầu tư vào BounceBit đã đưa tổng số dự án mà Binance Labs đầu tư trong lĩnh vực staking/restaking lên tới 5, bổ sung vào danh sách các dự án trước đó bao gồm Renzo Protocol, Puffer Finance, Babylon và StakeStone.

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng cơ sở hạ tầng restaking để thúc đẩy việc sử dụng Bitcoin một cách an toàn và minh bạch. Tập trung phát triển một hệ sinh thái restaking mạnh mẽ trong khuôn khổ và CeDeFi chỉ là bước đầu. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ từ Binance Labs trong sứ mệnh này.
Jack Lu, người sáng lập kiêm CEO của BounceBit, phát biểu

BounceBit là một dự án tập trung vào việc gia tăng tiện ích và cơ hội lợi nhuận cho Bitcoin thông qua hệ thống restaking. 

BounceBit Chain, blockchain Layer 1 được phát triển bởi đội ngũ Bouncebit dựa trên cơ chế Proof of Stake (PoS), cho phép người dùng có thể stake cả Bitcoin (BTC) và native token của BounceBit.

advertising

Dự án cũng được thiết kế để hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM - Ethereum Virtual Machine) nhằm gia tăng khả năng mở rộng.

bouncebit
BounceBit chain sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS).

Mục tiêu chính của BounceBit là tăng cường an ninh mạng và mở rộng tính ứng dụng của Bitcoin bằng cách tham gia trực tiếp vào các hoạt động của mạng lưới.

Cơ sở hạ tầng chính của hệ sinh thái BounceBit, bao gồm cầu nối (bridges) và oracle, được bảo mật bởi BTC đã được restake. Hơn nữa, BounceBit kết hợp cả tài chính phi tập trung (DeFi) và tài chính tập trung (CeFi), cho phép người giữ Bitcoin kiếm lợi nhuận trên nhiều mạng lưới khác nhau, gọi là CeDeFi.

Đọc thêm: Nhà sản xuất máy đào Bitcoin Auradine gọi vốn 80 triệu USD trước thềm halving

RELEVANT SERIES