thumbnail

Người dùng có thể chuyển tiền đến Trust Wallet một cách nhanh chóng và không cần tốn phí.

Theo thông báo của (tại đây), Binance Pay bắt đầu tích hợp Trust Wallet từ ngày 16/11/2022. Người dùng hiện đã có thể chuyển tài sản từ Binance Funding Wallet sang ứng dụng Trust Wallet. Binance cho hay họ sẽ không tốn phí rút tiền và không cần quét/nhập địa chỉ ví như trước. 

Chức năng này đã hỗ trợ thiết bị Android và sẽ sớm có mặt trên iOS. Để biết thêm cách sử dụng Trust Wallet trên Binance, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn của Binance.

coin98
Rút tiền về ví Trust Wallet từ sàn Binance. Nguồn: Binance.

Binance mua lại Trust Wallet từ năm 2018. Gần đây, CZ khẳng định “quyền tự lưu ký (self-custody) là quyền cơ bản của con người” và khuyến khích cộng đồng chuyển sang sử dụng ví phi tập trung Trust Wallet để quản lý tài sản. 

Changpeng Zhao (CZ), nhà sáng lập Binance, bắt đầu đẩy mạnh quyền tự quản lý tài sản từ sau sự sụp đổ của FTX. Việc FTX lợi dụng tài sản của khách hàng cho mục đích cá nhân đã đánh mạnh vào niềm tin của người dùng, khiến họ thận trọng với các sàn giao dịch tập trung hơn. 

Trong AMA tối ngày 14/11, CZ tiếp tục đề cập đến tài chính phi tập trung (DeFi) và Trust Wallet. Ông tin rằng việc người dùng lưu trữ tiền mã hóa trong ví sẽ thúc đẩy mở rộng sử dụng tiền mã hóa. Binance đã mua lại Trust Wallet một vài năm trước. Bạn có thể kiểm soát tiền của mình trên Trust Wallet. Tôi nghĩ DeFi là endgame”, Binance nhận định.

CZ khuyến nghị các nhà đầu tư bắt đầu với số tiền nhỏ và làm quen dần với công nghệ ví tự lưu ký để tránh những sai lầm đáng tiếc. Khẩu hiệu “Your key, your coins” vốn đã có từ năm 2021. Sau khi được CZ nhắc lại, các ví tiền mã hóa một lần nữa trở thành tâm điểm trong cộng đồng. 

Token của các dự án xây dựng ví tiền mã hóa như C98, TWT, SFP cũng trên đà bật tăng. Trong vòng 7 ngày qua, C98 (Coin98) tăng 52.9% lên mức cao 0.33 USD. Trong khi đó, TWT (Trust Wallet) và SFP (SafePal) tăng lần lượt 108% và 116%.

Đọc thêm: CZ: "DeFi is endgame".

0
0
icon0
iconicon