Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance ra mắt chương trình airdrop cho người nắm giữ BNB

Người sở hữu BNB khi đăng ký chương trình Simple Earn trên Binance sẽ nhận được airdrop từ các dự án sắp niêm yết trên sàn giao dịch này.
Avatar
Dyan
Published Jun 19 2024
Updated Jun 19 2024
4 min read
binance ra mắt hodler airdrops

Binance ra mắt chương trình airdrop cho holder của BNB

Chiều ngày 19/06, Binance đã công bố chương trình mang tên HODLer Airdrops. Đây là một chiến dịch dành cho những người nắm giữ token BNB và có đăng ký chương trình Simple Earn trên sàn giao dịch này.

Binance sẽ airdrop cho người dùng bằng token của các dự án có nguồn cung lưu thông lớn và có dự định niêm yết trên Binance. Mục tiêu của chiến dịch là thu hút các dự án vừa và nhỏ sở hữu lượng cung lưu thông lớn, có cộng đồng người dùng trung thành cùng với mô hình phát triển bền vững.

binance hodler airdrops
Binance ra mắt HODLer Airdrops để airdrop cho người nắm giữ BNB

Đây được xem như một động thái tích cực nhằm thu hút khách hàng của Binance khi “cơn bão” airdrop ngày càng phổ biến và chiếm được nhiều sự chú ý từ nhà đầu tư. Binance cũng cam kết thúc đẩy một môi trường lành mạnh và bền vững, đồng thời luôn đặt lợi ích của người dùng làm ưu tiên hàng đầu.

advertising

Làm thế nào để tham gia HODLer Airdrops?

Để tham gia chương trình, người dùng cần:

  • Truy cập vào danh mục Earn và chọn token BNB.
  • Đăng ký các sản phẩm Simple Earn với số lượng token BNB mà người dùng sở hữu. Các sản phẩm Simple Earn đang được Binance cung cấp bao gồm Linh hoạt (Flexible) và Khóa (Locked).
  • Kiểm tra thông báo về các đợt HODLer Airdrops của Binance.
  • Binance sẽ tiến hành snapshot số dư của người dùng cũng như số dư trong pool mỗi giờ để tính ra số dư trung bình mỗi giờ của người dùng. Sau đó, Binance sẽ airdrop cho người dùng dựa trên số dư của một trong số các snapshot bất kỳ.

Ví dụ, nếu chương trình airdrop kết thúc vào ngày 11/06, Binance sẽ sử dụng các snapshot được lưu lại từ ngày 01/06 đến ngày 07/06 làm bằng chứng tham gia của người dùng. Người dùng đủ điều kiện trúng thưởng sẽ nhận được token về ví spot cá nhân trong vòng 24 giờ sau khi Binance đưa ra thông báo chính thức.

Để tham gia, người dùng bắt buộc phải hoàn thành xác minh danh tính (KYC) và hiện đang cư trú tại những quốc gia không tồn tại xung đột pháp lý với Binance. Số lượng BNB giới hạn cho mỗi người dùng sẽ được tính toán và thông báo vào mỗi đợt airdrop.

Binance cũng lưu ý rằng BNB sử dụng để thế chấp trong Binance Loans (Lãi suất linh hoạt) sẽ không đủ điều kiện để nhận airdrop. Ngoài ra, khi đăng ký các sản phẩm Simple Earn, người dùng vẫn sẽ nhận được các lợi ích ban đầu bao gồm lãi suất, quyền tham gia Binance Launchpool và Megadrop.

Binance nỗ lực tạo ra giá trị cho BNB holder

Kể từ đầu năm đến nay, Binance đã thực hiện nhiều nỗ lực để tạo ra giá trị cho holder của token BNB, bao gồm các chương trình và sự kiện đặc biệt. Một trong những hành động đáng chú ý là việc công bố chương trình Megadrop, nhằm airdrop cho người dùng Binance, đặc biệt là người sở hữu BNB.

binance megadrop
Binance ra mắt Megadrop nhằm airdrop cho người dùng thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ

Chương trình này không chỉ thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng mà còn tăng cường niềm tin của holder vào giá trị của BNB. Thông qua các đợt airdrop, người dùng BNB có cơ hội nhận được các token mới, tạo thêm động lực để tiếp tục nắm giữ và sử dụng BNB trong các hoạt động giao dịch và đầu tư.

Bà Yi He, đồng sáng lập và hiện đang là người phụ trách mảng marketing và đầu tư của Binance, đã khẳng định về tiềm năng tăng trưởng của BNB dựa vào tính ứng dụng rộng rãi trong hệ sinh thái Binance, BNB Chain và cơ chế đốt liên tục.

Đọc thêm: Tội phạm lợi dụng việc Trump ủng hộ Crypto, trục lợi bằng token scam

RELEVANT SERIES