thumbnail

Sau bài phân tích hôm qua rằng chúng ta có thể đi săn Altcoin, cụ thể là ETH thì giá cũng đã tăng tương đối mạnh mẽ trong ngắn hạn, đủ có lợi nhuận 2-2.5R.

Tổng vốn hoá thị trường khung ngày. Nguồn: TradingView.

Biểu đồ vốn hóa thị trường xuất hiện lực mua mạnh trên khung Ngày, trước đó kênh đã phân tích rằng phân kỳ tăng giá RSI đã xuất hiện tại hỗ trợ khung Ngày, bây giờ vốn hóa tiếp tục đóng phiên là cụm nến nhấn chìm Tăng giá, đây là dấu hiệu lực mua bắt đầu tham gia trở lại.

Tuy nhiên cấu trúc thị trường khung Ngày cần phá vỡ vùng $1.066B để tạo nên cấu trúc tăng giá thì mọi thứ sẽ rõ ràng hơn.

btc khung ngày tiếp cận trendline giảm
Bitcoin khung ngày tiếp cận trendline giảm. Nguồn: TradingView.

Ở khung Ngày giá BTC cũng tăng tương tự, tuy nhiên giá đang tiếp cận trendline giảm chéo và chưa thể phá vỡ, trong trường hợp giá phá vỡ thì chúng ta sẽ có đợt tăng giá của Bitcoin vào tháng 10, tháng mà ở các năm trước giá đều tăng trưởng mạnh mẽ ở giai đoạn Sideways và Uptrend.

Giá Bitcoin khung 4h tạo xu hướng tăng. Nguồn: TradingView.

Bitcoin ở khung H4 đã tạo nên cấu trúc xu hướng Tăng, vậy nên xác suất giá tăng mạnh tiếp diễn xu hướng đang nhỉnh hơn việc điều chỉnh trong nhịp sóng tới.

chỉ số dxy tạo cấu trúc giảm
Chỉ số DXY tạo cấu trúc giảm. Nguồn: TradingView.

DXY cũng là 1 biến số quan trọng khác, DXY đã giảm trong hôm qua đến nay nên giá BTC cũng được hưởng lợi tương đối. Trường hợp DXY tạo cấu trúc giảm thì BTC sẽ có khả năng thể hiện nhịp sóng tăng giá của mình rõ ràng hơn bao giờ hết.

wld khung 1h có thể mở long
WLD khung 1h có thể mở long. Nguồn: TradingView.

Lúc này có thể canh các Altcoin khung ngắn hạn để quan sát setup đảo chiều Tăng giá và mở Long được, ví dụ WLD đang có setup khá đẹp tại vùng $1.78 - $1.8, cắt lỗ khi giá đâm thủng vùng này, chốt lời khi chạm 2R lợi nhuận.Tương tự với chart LINK:

link có thể mở long
Biểu đồ giá LINK có thể mở Long. Nguồn: TradingView.

Long #LINK x24:

 • Entry: 7.75x
  • SL 7.61x
   • TP: 7.9 - 7.98 - 8.05 - 8.2.

    Đọc thêm: Tin tức 28/9: Chủ tịch SEC cứng rắn trong phiên điều trần về Crypto.

    **Không phải lời khuyên tài chính.

    0
    0
    icon0
    iconicon