Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Vốn hoá thị trường có phân kỳ Tăng nhưng lực Mua đang ở đâu?

Biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto mặc dù đang có phân kỳ tăng giá ở khung Ngày, tuy nhiên giá vẫn chưa thực sự mạnh mẽ để tạo nên cấu trúc xu hướng Tăng.
Avatar
uyntran.web3
Published Sep 27 2023
Updated Sep 28 2023
2 min read
thumbnail

Biểu đồ vốn hóa thị trường Crypto mặc dù đang có phân kỳ tăng giá ở khung Ngày, tuy nhiên giá vẫn chưa thực sự mạnh mẽ để tạo nên cấu trúc xu hướng Tăng.

tổng vốn hoá thị trường đang ở hỗ trợ
Tổng vốn hoá thị trường đang ở hỗ trợ. Nguồn: TradingView.

Vốn hóa đang nằm tại khu vực hỗ trợ khung Ngày và có phản ứng bằng các nến thân nhỏ giống hình dạng Doji cho thấy sự cân bằng của bên Mua và bên Bán.

Trước đó là phân kỳ tăng giá cùng RSI khi giá tạo đáy thấp hơn nhưng RSI tạo đáy cao hơn cho thấy bên bán có thể đang yếu thế hơn khi chạm hỗ trợ $991B.

btc 4h trong xu hướng giảm
Giá BTC 4h trong xu hướng giảm. Nguồn: TradingView.

Trên khung H4 của BTC giá đang ở trong xu hướng Giảm với cấu trúc đỉnh đáy thấp dần và giá nằm dưới EMA200, vì vậy ngắn hạn ưu tiên các vị thế Short BTC hoặc Altcoin thuận xu hướng cho các vị thế giao dịch lướt sóng.

advertising
thị phần usdt trong xu hướng tăng
Thị phần USDT trong xu hướng tăng. Nguồn: TradingView.

Ngược lại ở biểu đồ thị phần USDT thì trong xu hướng Tăng ở khung H4, đây là dấu hiệu cho thấy các trader đang có xu hướng nắm giữ Stablecoin ở lúc này. Khi nào Dom USDT tạo cấu trúc giảm thì thị trường mới tăng được.

Tóm lại lúc này các vị thế Short sẽ được ưu tiên hơn vị thế Long, các khung thời gian của Bitcoin đang ủng hộ cho việc giá tiếp diễn xu hướng Giảm.

Đọc thêm: Tin tức 27/09: Celestia airdrop, Stellar & Ripple lại "va chạm".

**Không phải là lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES