thumbnail

Với nhịp tăng tối qua từ tin tức tốt Grayscale đã thắng kiện SEC khi trước đó SEC đã từ chối chuyển sang ETF Spot Bitcoin của Grayscale. Tin tức này tuy là tốt nhưng không đảm bảo là ETF của Grayscale sẽ được duyệt nên chúng ta cần lưu ý và theo dõi kỹ.

giá btc
Giá BTC khung ngày. Nguồn: TradingView.

BTC trên khung Ngày vẫn đang duy trì xu hướng Giảm với cấu trúc đáy đỉnh giảm dần, giá cũng đã phá trendline tăng trước đó cho thấy phe Bán vẫn còn, giá BTC khung Ngày vẫn bị cản lại bởi đường EMA100 (màu xanh) sau đợt tăng từ vùng Demand $25k như phân tích trong các bài viết trước.

giá bitcoin 4h
Giá BTC khung 4H. Nguồn: TradingView.

Trên khung H4 giá đã bắt đầu tạo cấu trúc xu hướng Tăng với đỉnh đáy cao dần, giá cũng vượt được $26k8 trước đó kênh đã đề cập để tạo nên xu hướng Tăng này.

giá btc 1h
Giá BTC khung 1H. Nguồn: TradingView.

Ngắn hạn hơn ở khung H1 giá vẫn nằm trong xu hướng Tăng nhưng khá dốc với đợt tăng mạnh này thì khá khó để vào lệnh Long ngay bây giờ.

Tóm lại lúc này chúng ta có thể lựa chọn ở ngoài để quan sát hành động giá trong thời gian tới trước khi có vị thế tiếp theo.

Đọc thêm: Các chỉ số quan trọng của nền kinh tế Mỹ.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên website MarginATM chỉ là các tin tức, phân tích về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

0
0
icon0
iconicon