Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Bitcoin giảm nhẹ sau bài phát biểu của chủ tịch FED

FED không tăng lãi suất nhưng với giọng điệu diều hâu thì BTC và thị trường bắt đầu giảm nhẹ vì hiện tại nhiều người sẽ kỳ vọng FED sẽ trở nên ôn hoà hơn.
Avatar
uyntran.web3
Published Sep 21 2023
Updated Sep 23 2023
2 min read
thumbnail

Sau khi FED không tăng lãi suất nhưng với giọng điệu diều hâu thì giá BTC và thị trường bắt đầu giảm nhẹ vì giai đoạn hiện tại nhiều người sẽ kỳ vọng FED sẽ trở nên ôn hoà hơn.

bốn hoá thị trường phá kháng cự $1.02b
Vốn hoá thị trường phá kháng cự $1.02B. Nguồn: TradingView.

Trên khung Ngày của biểu đồ vốn hóa, giá đã phá qua vùng kháng cự gần nhất tại $1,020B nhưng chưa tạo nên cấu trúc xu hướng Tăng rõ ràng nên chúng ta chưa xác nhận thị trường quay lại xu hướng Tăng. Nếu giá quay lại test vùng Fibonacci 0.5 - 0.618 có phản ứng đảo chiều tăng thì khả năng xu hướng Tăng mới được hình thành.

btc khung ngày chưa phá kháng cự
Giá BTC khung ngày chưa phá kháng cự. Nguồn: TradingView.

Trên khung Ngày biểu đồ giá BTC vẫn còn 1 kháng cự trendline chéo chưa thể phá qua, nếu phá được thì khả năng giá sẽ tăng như lần phá vỡ gần nhất ở 14/6 năm nay.

giá btc 4h đi ngang
Giá BTC 4h đi ngang.Nguồn: TradingView.

Nhìn chung hiện tại BTC vẫn đi ngang trong biên độ từ $26k6 - $27k4 trong ngắn hạn, ở khung H4 giá đã vượt qua EMA200 cho thấy giá đang trong xu hướng Tăng kèm cấu trúc đỉnh đáy tăng dần. Tuy nhiên nếu giá phá vỡ $26k6 thì cấu trúc Tăng có thể sẽ gãy. Ngược lại giá vượt lên $27k4 thì giá sẽ tiếp diễn đà tăng trước đó.

Tóm lại, lúc này giá BTC vẫn còn trong giai đoạn đi ngang chưa tiếp diễn xu hướng nào, vì vậy giao dịch trong ngắn hạn sẽ có tín hiệu bị nhiễu, cần ở ngoài quan sát thị trường có xu hướng thì giao dịch sẽ an toàn hơn. Lúc này có thể xem xét một vài altcoin để giao dịch: Chart $UNI giảm trên tất cả các khung D1- H1 vì vậy có thể cân nhắc vào lệnh short.

advertising
uni giảm giá trên nhiều khung giờ
Chart UNI. Nguồn: TradingView.

Short UNI x29:

    Entry: 4.39x
    SL; 4.45x
    TP: 4.323 - 4.289 - 4.256 - 4.224

Đọc thêm: Tin tức 20/9: Thị trường Crypto sôi nổi bất chấp áp lực pháp lý.

**Không phải lời khuyên tài chính.

RELEVANT SERIES