thumbnail

Bitcoin đã quay lại xu hướng Tăng giá trên khung H4, trước đó giá đã tạo cấu trúc của sóng giảm, đỉnh và đáy thấp dần, tuy nhiên hiện tại giá BTC đã tăng vọt trở lại, vượt qua vùng kháng cự quan trọng, phá cấu trúc sóng giảm.

bitcoin khung 4h quay lại xu hướng tăng
Bitcoin khung 4h quay lại xu hướng tăng.

Giá vượt qua khu vực vùng màu đỏ 37,400 USD cho thấy phe Mua của BTC vẫn khá đông.

Với lần tăng giá này thì BTC đã vào vùng kháng cự trước đó mà chưa vượt qua được. Nếu tại đây giá không giữ được đà tăng và có tín hiệu đảo chiều giảm thì chúng ta sẽ tiếp tục có nhịp điều chỉnh vì RSI cũng đang nằm sát khu vực quá Mua.

biểu đồ vốn hóa altcoin
Biểu đồ vốn hóa altcoin.

Tương tự là biểu đồ vốn hóa thị trường Altcoin cũng vừa tạo bóng nến vượt qua kháng cự, tuy nhiên chúng ta chưa có sự xác nhận rõ ràng rằng kháng cự này đã bị phá vỡ hay chưa.

RSI ở đỉnh thứ 2 của Total2 vẫn còn khá thấp, nếu Total2 không vượt kháng cự mà có tín hiệu đảo chiều thì sẽ kích hoạt tín hiệu phân kỳ đỉnh RSI và nhịp sóng điều chỉnh giảm của Altcoin sẽ khá mạnh.

thị phần Bitcoin khung h4
Thị phần Bitcoin khung H4.

Thị phần Bitcoin đã kích hoạt phân kỳ tăng giá trên khung H4, đáy RSI cao dần nhưng Dom BTC tạo đáy thấp dần. 

Đây là tín hiệu thị phần BTC có thể tăng trở lại trong thời gian tới. Khi thị phần BTC tăng mà thị trường điều chỉnh thì Altcoin sẽ khá nguy hiểm, giá sẽ giảm mạnh hơn Bitcoin

Tóm lại lúc này nếu Biểu đồ khung H4 BTC và Total2 không giữ được lực tăng và có setup đảo chiều giảm thì sẽ kích hoạt phân kỳ đỉnh, điều đó khiến Altcoin điều chỉnh khá mạnh. Vì vậy chúng ta cần theo sát kĩ hành động giá lúc này. 

Vì vậy lúc này nên ngồi ngoài và không mở vị thế Long Short.

Đọc thêm: BTC đã điều chỉnh giảm, có nên mua vào luôn bây giờ?

**Không phải là lời khuyên tài chính.

0
0
icon0
iconicon