Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn tích luỹ

Bitcoin đã đóng nến phiên Tháng 7 là nến Giảm, với thân nến và chiều dài nến tương đối nhỏ cho thấy tháng 7 là tháng không có sự biến động lớn trên thị trường.
Amber avatar
quynhnguyen
2 min read
Published Aug 01 2023
Updated Nov 09 2023
Amber media

Bitcoin vẫn đang ở giai đoạn tích lũy sau khi đóng nến tháng 7.

Bitcoin đã đóng nến phiên Tháng 7 là nến Giảm, với thân nến và chiều dài nến tương đối nhỏ cho thấy tháng 7 là tháng không có sự biến động lớn trên thị trường, mặc dù đã có tin tức về mức lãi suất tiếp tục được FED tăng thêm 0.25%

Tuy nhiên các tin tức kinh tế vĩ mô có vẻ đã không còn tác động đến giá BTC nhiều nữa.

giá bitcoin khung tháng
bitcoin-van-trong-giai-doan-tich-luy-0bj8Nmv1. Nguồn: TradingView.

Trên biểu đồ khung Tháng, giá BTC vãn nằm trong xu hướng Tăng dài hạn.

Xét về chu kỳ, BTC đã trải qua 15 tháng downtrend dài tương tự năm 2014 2015 và đã kết thúc downtrend khi giá đã breakout đường trendline giảm (màu đỏ), vì vậy khả năng cao trong những tháng tới sau khi giá hồi phục lên khu vực $34k - $35k (target khung Tuần) thì sẽ có sóng điều chỉnh mạnh trước khi vào 1 pha sóng Uptrend.

Về góc nhìn dài hạn cho các nhà đầu tư thì giai đoạn này vẫn là giai đoạn tốt để tiếp tục tích lũy Bitcoin cho dài hạn và chờ đợi thị trường khởi sắc.

advertising
giá bitcoin khung tháng
Giá Bitcoin khung tháng. Nguồn: TradingView.

Trong ngắn hạn BTC khung H4 giá vẫn chưa có gì mới, BTC vẫn đi ngang cùng xu hướng Giảm. Khả năng sẽ còn 1 nhịp giá rơi xuống dưới $28k9 thì chúng ta sẽ quan sát tiếp hành động giá.

btc usdt khung m15
BTC/USDT khung m15. Nguồn: TradingView.

Giá BTC khung M15 đã có một nhịp giảm ngay trong sáng nay. Liệu tháng 8 giá có thể thoát khỏi khu vực tích luỹ hiện tại không?

**Đây không là lời khuyên tài chính.