Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Bitcoin xác nhận vào Uptrend khung dài hạn

Bitcoin đóng nến tháng 11 là nến tăng khá tốt, giá đóng phiên vượt được mức giá cao nhất của nến tháng 10. Hiện nay giá đã xác nhận vào Uptrend khung dài hạn.
Amber avatar
nguyentran
2 min read
Published Dec 01 2023
Updated Dec 01 2023
Amber media

Bitcoin đã đóng nến tháng 11 là nến tăng giá khá tốt, giá đóng phiên vượt được mức giá cao nhất của nến tháng 10, điều này cho thấy phe Mua vẫn chiếm ưu thế trên thị trường.

giá btc khung tháng
Giá BTC khung tháng.

Ở biểu đồ nến tháng cũng đã xác nhận Bitcoin vào xu hướng Tăng dài hạn trở lại, điều này là thông tin tích cực dành cho phía Holder, cấu trúc xu hướng tăng khá rõ ràng, vì vậy lúc này chúng ta chỉ thuận xu hướng chính, đó là chờ giá điều chỉnh hoặc đi ngang (tùy khẩu vị rủi ro) để mua tích lũy thêm BTC, ETH hoặc các altcoin mà bạn đang thấy tiềm năng giá sẽ tăng trong tương lai.

lịch sử giá btc qua các tháng
Lịch sử giá BTC qua các tháng.

Chúng ta vẫn đề phòng trường hợp giá BTC quay lại khu vực 26,000 - 30,000 USD nên vẫn giữ 1 phần Stablecoin để chờ ở vùng giá đó. Theo dữ liệu lịch sử ở tháng 12 các năm trước thì có 6/10 tháng là BTC có hiệu suất giảm, chiếm 60%. Hiệu suất tăng giá của BTC ở tháng 12 là 40%.

giá btc khung 4h
Giá BTC khung 4h.

Trong ngắn hạn khung H4 giá BTC sẽ sớm bật lên trong tương lai gần, vì đã vượt được biên độ trên ở 37,867 USD và xác nhận. Xu hướng tăng của BTC tiếp tục được tiếp diễn, giá vẫn đang nằm trên và cách xa đường EMA200 củng cố cho xu hướng tăng.

advertising
thị phần btc
Thị phần BTC.

Biểu đồ thị phần BTC cũng ở trong xu hướng Tăng khung H4, tuy nhiên biểu đồ này đang điều chỉnh, vì thế nên Altcoin đang hưởng lợi vì thị phần BTC suy yếu, dòng tiền có xu hướng chảy sang Altcoin.

vốn hóa alt coin
Vốn hóa Atlcoin.

Nhưng điểm mấu chốt để Altcoin tăng giá mạnh trong ngắn hạn là biểu đồ Total2 - vốn hóa thị trường Altcoin không bao gồm BTC cần vượt qua và xác nhận đóng phiên trên vùng 662 tỷ USD để tạo cấu trúc tăng giá, từ đó Altcoin sẽ tăng mạnh hơn cả BTC trong thời gian tới.

Tóm lại lúc này trong ngắn hạn các chỉ số đang khá tốt cho BTC và cả altcoin. Xu hướng chính là tăng giá nên Holder thì canh điều chỉnh giá để mua thêm, trader thì mở Long thuận xu hướng Tăng. Các altcoin cần chú ý có biểu đồ mạnh là AAVE, ATOM, IMX,...

**Không phải là lời khuyên tài chính.