Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

BTC và ETH giữ cấu trúc giảm, ưu tiên vị thế bán

Cấu trúc xu hướng của BTC chưa có gì thay đổ vẫn nghiêng về Giảm nên ưu tiên các vị thế Short,khung H1 phá trendline tăng sau nhịp sóng hồi, ETH cũng tương tự.
Avatar
quynhnguyen
Published Aug 28 2023
Updated Nov 15 2023
2 min read
thumbnail

Ở những bài phân tích trước, chúng ta đã ưu tiên các vị thế Short, hiện tại vẫn chưa có gì thay đổi, cấu trúc xu hướng của BTC vẫn nghiêng về cấu trúc Giảm nên chúng ta vẫn ưu tiên các vị thế Short.

giá btc khung tuần
Giá BTC khung tuần. Nguồn: TradingView.

Trên khung Tuần, giá BTC đã phá trendline tăng giá, tuy nhiên vùng $25k vẫn là vùng có chứa nhu cầu của phe Mua nên chúng ta đã thấy giá ngưng giảm khi chạm vùng này.

Hiện tại cấu trúc xu hướng khung Tuần của BTC đang bị đe dọa bởi trendline tăng giá đã bị gãy.

giá btc
Giá BTC khung ngày. Nguồn: TradingView.

Điều này sẽ thấy rõ ràng hơn trên khung Ngày giá đã phá xuống với thanh nến với thân nến dài cho thấy phe Bán áp đảo hoàn toàn.

Cấu trúc xu hướng BTC khung Ngày cũng nghiêng về giảm giá với đỉnh đáy thấp dần ở hiện tại cho thấy chúng ta ưu tiên các vị thế Short thuận xu hướng sẽ tốt hơn.

advertising

Đọc thêm: Nếu áp lực bán còn quá mạnh - Khả năng BTC rơi về $37,000

giá btc khung 4h
Giá BTC khung 4h. Nguồn: TradingView.

Khung H4 giá sau khi giảm mạnh thì đang đi ngang tại khu vực $25k - $26k, nếu giá phá lên vùng $26k8 thì chúng ta sẽ có cấu trúc xu hướng Tăng trở lại, còn ngược lại tiếp tục đi ngang và giảm dần thì BTC có xu hướng sẽ thủng vùng $25k để trở về $22k.

giá eth
Giá ETH khung 1h. Nguồn: TradingView.

Tóm lại ở các khung thời gian nhỏ cũng đã cho tín hiệu khá xấu cho BTC, khung H1 giá phá trendline tăng sau nhịp sóng hồi, ETH cũng tương tự, nên chúng ta có thể lựa cho mở vị thế Short đối với ETH trong giai đoạn này với rủi ro là 1R volume.

Đọc thêm: Thị trường trước hội nghị Jackson Hole, Bitcoin giảm vào tháng 8&9.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên website MarginATM chỉ là các tin tức, phân tích về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

RELEVANT SERIES