Dấu hiệu cực kỳ nguy hiểm của Shiba Inu

Theo dữ liệu từ Etherscan, Một chiếc ví không xác định chứa Shiba Inu (SHIB) trị giá hơn 5 tỷ đô la dường như đã bắt đầu chuyển một lượng lớn token sang các ví khác. Đây được xem là một động thái có thể gây ra áp lực bán lớn trong thời gian sắp tới.

Địa chỉ ví này đã thu được lợi nhuận “khủng” lên đến hơn 1,000,000% từ khoản đầu tư của mình. Trước đó, địa chỉ ví nói trên đã bỏ ra $8,000 để mua Shiba Inu vào vào tháng 8 năm ngoái. Với lợi nhuận đạt được trong thời gian vừa qua, địa chỉ ví này hiện đã có lượng tài sản lên đến 5.7 tỷ đô la. Được biết, vào tối thứ Ba vừa qua, cá voi đã chuyển khoảng 60% tài sản của mình sang bốn ví khác nhau.

Tại thời điểm viết bài, số SHIB còn lại trong ví ban đầu trị giá $1,995,689,204 - Nguồn: Etherscan

Cách đây không lâu, nhiều người dùng suy đoán rằng chủ sở hữu của ví có thể đã quên hoặc đánh mất key, bởi vì địa chỉ ví này đã không có bất kỳ hoạt động nào kể từ lần đầu tiên mua SHIB vào tháng 8 năm 2020. Một người dùng tweet đã viết:

“Còn nhớ khi mọi người tự hỏi liệu người đã biến $8,000 thành 5 tỷ đô la có thực sự bị mất quyền truy cập vào ví của mình không? Hóa ra anh ấy không làm vậy và chỉ bắt đầu di chuyển một số SHIB của mình mà thôi”.

Các Hodler đang tỏ ra lo ngại

Mặc dù Shiba Inu có số lượng token lưu hành khá lớn so với các loại tiền điện tử khác, nhưng một bộ phận của cộng đồng SHIB không cảm thấy an toàn với số lượng token mà cá voi duy nhất này đang nắm giữ.

Nhiều SHIB Hodler đang “run” khi có một chủ sở hữu đang nắm giữ quá nhiều token Shiba Inu.

Trước đó, chủ sở hữu có khoảng 20% tổng số token Shiba Inu đang lưu hành. Theo nhà phân tích blockchain - Jacob Oracle, điều này khiến anh ta “chống lại” các SHIB Hodler khác vì việc bán phá giá cổ phần của anh ta có thể gây ra một đợt lao dốc mạnh. Jacob Oracle nói:

“Nếu anh ấy quyết định bán những chiếc ví này, SHIB sẽ giảm mạnh -99,99% xuống còn 0”

Các chuyên gia cho biết cách duy nhất mà anh ta có thể đảm bảo sự ổn định giá cho Shiba Inu là staking và sử dụng tiền lãi. Staking là hành động khóa tiền điện tử trong một thời gian dài, từ đó chủ sở hữu có thể liên tục kiếm được tiền lãi và các phần thưởng khác.

Tương lai nào dành cho SHIB Hodler?

Thời gian qua, cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến đồng meme coin theo chủ đề con chó tăng vọt mang lại hơn 1,000% lợi nhuận và Shiba Inu đã trở lại một trong những “hình mẫu”. Với những gì đang diễn ra, nhiều chuyên gia tin rằng giá có thể tăng lên $0,0001 hoặc cao hơn vào tháng 11 hoặc trước năm 2022.

Tại thời điểm viết bài, giá của SHIB đang giao dịch trong phạm vi $0,00006340 và tất cả những SHIB Hodler đều hi vọng vị tỷ phú SHIB bí ẩn không gửi các token của mình đến các sàn giao dịch bởi vì nếu điều này xảy ra thì thật sự rất đáng buồn.

Giá của SHIB đang giao dịch trong phạm vi $0,00006340 tại thời điểm viết bài.

Đọc thêm: CME ra mắt hợp đồng tương lai Micro Ether sau khi ETH lập ATH mới

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Crypto của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

#SHIB #ShibaInu