Biến động của Shiba Inu trong những ngày qua

Những ngày qua, thị trường đang trong giai đoạn bán tháo khi các nhà giao dịch ngắn hạn đang dần bỏ đi vị thế của mình và muốn thoát ra khỏi hầu hết các thị trường. Theo đó, các Altcoin đã phải chịu mức lỗ khá nặng nề với cú dump lần này, trong đó không thể không kể đến hai meme coin nổi tiếng là Shiba Inu (SHIB)Dogecoin (DOGE).

Trong giai đoạn điều chỉnh của thị trường toàn cầu, Shiba Inu đã giảm 16% giá trị so với mức ATH đã lập trước đó. Tuy nhiên ngay sau đó đã phục hồi trở lại với mức lỗ hàng ngày được ghi nhận là 10%, đây cũng là một tín hiệu tương quan với sự biến động của Bitcoin.

Giá Shiba Inu phục hồi nhẹ sau cú dump của thị trường (Nguồn: TradingView)

Sau đợt bán tháo vào ngày hôm qua (26/11), Shiba Inu đã tăng trở lại khoảng 30% trong 24 giờ nhưng sau đó giảm trở lại với mức lợi nhuận hàng ngày là 15%. Trong khi một số cá voi đã mua một lượng lớn SHIB, thị trường dường như vẫn đứng im và chưa có bất kỳ phản ứng nào được ghi nhận. Sự biến động của SHIB vẫn đang ở mức khá thấp khi cả áp lực mua và bán đều giảm dựa trên chỉ số khối lượng giao dịch.

Cá voi ngày càng gom nhiều SHIB hơn

Trước khi thị trường “sập mạnh” hơn 10% trong ngày hôm qua, dữ liệu đã ghi nhận có 1,000 ví Ethereum lớn đã cắt giảm hơn 8% lượng SHIB mà mình đang nắm giữ, thay vào đó chuyển sang USDT và các stablecoin khác trên chuỗi Ethereum.

Cá voi gom một lượng lớn SHIB khi thị trường đang dump (Nguồn: Whalestats)

Hiện tại với đợt gom hàng lần này, tỷ lệ nắm giữ SHIB của cá voi đã trở lại mức như trước khi thị trường điều chỉnh với lượng nắm giữ trị giá khoảng 1 tỷ đô. Tuy nhiên, giá của Shiba Inu dường như vẫn chưa có phản tích cực với hành động này. Hiện tại SHIB đang được giao dịch ở vùng giá $0.000039 với mức tăng trưởng 3.36% trong 24 giờ.

Shiba Inu đang ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng vốn hoá thị trường (Nguồn: CoinMarketCap)

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy Shiba Inu đã bị tụt hạng trong trong bảng xếp hạng tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Meme Coin này hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 với mức vốn hoá thị trường khoảng 21 tỷ đô sau khi bị Avalanche (AVAX) vượt mặt với 24 tỷ đô.

Đọc thêm: Nỗi “sợ hãi tột độ” quay trở lại khi Bitcoin chạm mốc $53,000

Hãy theo dõi chuyên mục Tin tức Crypto của MarginATM để cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử nhé!

#SHIB #ShibaInu