thumbnail

Vào ngày 10/6, Circle đã xác nhận mua lại Cybavo, một nền tảng cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số Web 3 tập trung vào quyền lưu ký và phát triển ứng dụng blockchain. Tuy nhiên, khoản tiền chi trả cho thương vụ này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. 

Theo một thông báo vào ngày hôm qua, nhà phát hành stablecoin USDC - Circle đã lên kế hoạch mua lại Cybavo nhằm mở rộng quy mô áp dụng đồng coin của mình. USDC là stablecoin lớn thứ hai thị trường, chỉ xếp sau Tether, với mức vốn hóa khoảng 53.8 tỷ USD. 

Sau thương vụ mua lại này, Circle sẽ có thể cung cấp cơ sở hạ tầng như một dịch vụ cho các doanh nghiệp đang tập trung phát triển nền tảng Web 3.0. Điều đó cho phép các nhà phát triển tập trung vào sản phẩm tiềm năng hơn là tính bảo mật của các tài sản kỹ thuật số hay hoạt động quản lý mạng lưới blockchain. 

“Những người đồng sáng lập Cybavo, Paul Fan và Tim Hsu đã tạo ra một sản phẩm đầy tiềm năng. Họ đang mở ra giá trị cho các nhà phát triển trong một số lĩnh vực có thể ứng dụng tiền điện tử và web3." Giám đốc Điều hành Circle - Jeremy Allaire chia sẻ trong một tuyên bố. 

Được biết Cybavo là một công ty khởi nghiệp của Đài Loan. Nền tảng này đã từng huy động được 4 triệu USD ở seed round do 500 startups hỗ trợ. Là một phần của thỏa thuận, Circle sẽ đầu tư vào các kế hoạch nghiên cứu và phát triển của Cybavo cũng như cung cấp hỗ trợ cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty này.

0
0
icon0
iconicon