thumbnail

8/8, MarginATM đã có mặt tại sự kiện Korea Blockchain Week diễn ra ở Hàn Quốc. Đây được xem là sự kiện crypto lớn nhất được tổ chức trong năm 2022.

Sự kiện này là nơi họp mặt của hơn 80 diễn giả nổi tiếng trong ngành công nghệ mới bao gồm: Vitalik Buterin, nhà sáng lập Ethereum hay CZ, founder của Binance. Sự kiện được tổ chức bởi FactBlock và The HASHED.

coin98
Khách sạn Intercontinental Panas Seoul

Sự kiện Korea Blockchain Week được tổ chức tại khách sạn Intercontinental Panas Seoul tại Hàn Quốc. Hàn Quốc là một quốc gia có tỷ lệ tiếp cận với công nghệ blockchain cao nhất thế giới. Các bảng quảng cáo về NFT, dự án crypto như trong hình có thể tìm thấy ở khắp nơi trong thành phố. 

coin98
Cổng vào sự kiện

Sự kiện bắt đầu từ  9h30 (giờ Hàn Quốc). Chủ đề lần này của Korea Blockchain Week sẽ là IMPACT, với các nội dung xoay quanh DeFi (tài chính phi tập trung), NFT (non-fungible tokens), gaming, Metaverse và công nghệ Web3.

coin98
Trạm dừng chân Coin98 tại KBW 2022

Trạm dừng chân dọc theo lối vào hội trường được tài trợ bởi Coin98 Finance, ứng dụng DeFi hàng đầu tại Đông Nam Á. Bên cạnh được phục vụ nước uống, quan khách sẽ được hướng dẫn các bước để có thể sử dụng ứng dụng Coin98 Wallet. 

coin98
Hành lang sự kiện Korea Blockchain Week 2022

Klaytn là nhà tài trợ chính cho sự kiện tại này bên cạnh Wemade, Solana, BRV Capital. Đây là công ty vận hành Blockchain hàng đầu tại Hàn Quốc theo MAU (số lượng người dùng hàng tháng). 

coin98
Vitalik mở đầu sự kiện Korea Blockchain Week bằng buổi thuyết trình về The Merge và tương lai của Ethereum

Mở màn sự kiện Korea Blockchain Week, Vitalik Buterin nói về ý nghĩa của sự kiện The Merge và tác động của nó đến đời sống thực trong tương lai. “Các hình thức thanh toán bằng tiền điện tử đã vắng bóng kể từ 2018, rõ ràng chi phí cao là một nguyên nhân”, Vitalik cho biết. 

coin98
Vitalik bước vào sự kiện KBW2022

Mặc dù đầu đội một nón che tai kiểu Nhật Bản để tránh đám đông nhận ra, Vitalik vẫn bị vây kín bởi mọi người xung quanh. 

coin98
Illia Polosukhin - Co-founder của NEAR Protocol tại sự kiện Korea Blockchain Week

"Người dùng cơ bản không quan tâm đến các chain và những thứ phức tạp, chúng tôi đang làm mọi thứ đơn giản hơn để họ dễ tiếp cận blockchain", Illia Polosukhin chia sẻ tại hội nghị.

coin98
Mo-Shaikh, CEO của Aptos (bên phải) và Baek Kim, Partner tại HASHED (bên trái)

Mo-Shaikh, CEO của Aptos đã có buổi nói chuyện bàn về các blockchain mới nổi hiện nay trên thị trường.

coin98
Sự kiện Korea Blockchain Week

Ngày thứ hai tại Korea Blockchain Week sẽ diễn ra với 3 chuỗi hội nghị: Seoul, Busan và Jeju, với sự tham gia của hàng nghìn người tham dự từ khắp nơi trên thế giới.

coin98
Đại diện Coin98 phát biểu tại KBW

Ông Lê Thanh - sáng lập Coin98 đã có phiên thảo luận cùng đại diện các startup blockchain, chia sẻ về những cơ hội và thách thức khi khởi nghiệp một công ty toàn cầu khởi đầu từ Đông Nam Á.

0
0
icon0
iconicon