thumbnail

Ngày 8/8, CocaCola, nhãn hiệu nước uống hàng đầu thế giới vừa cho ra bộ NFT độc nhất của mình trên nền tảng Polygon nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Tình bạn.

Theo thông báo từ Polygon, bộ sưu tập sẽ có tính năng đặc biệt “share-to-reveal”, nghĩa là các tác phẩm NFT chỉ hiển thị sau khi được chia sẻ với bạn bè.

“CocaCola muốn tri ân những người đã đồng hành cùng nhãn hiệu trong hành trình đến với metaverse trong suốt năm qua bằng cách gửi tặng một bộ sưu tập đặc biệt vào ngày Quốc tế Tình bạn 2022.”, đại diện từ CocaCola cho biết. 

Bộ sưu tập mới được lấy cảm hứng từ những hạt bóng khí trong chai Coca hòa trong chủ đề về kết nối và đoàn kết. Bộ sưu tập NFT sẽ được tặng cho những ví điện tử nắm giữ BST Coca-Cola trước ngày 30/7. 

cocacola nft
CocaCola NFT

“Ngày Quốc tế Tình bạn, ngày mà chúng tôi bắt đầu hành trình vào metaverse vào năm 2021 là một cột mốc quan trọng mà chúng tôi muốn cảm ơn và tri ân những người đã đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển cộng đồng bằng các xây dựng các mối liên kết thông qua trải nghiệm thực tế lẫn ảo.”, Pratik Thakar, Giám đốc Bộ phận chiến lược tại CocaCola. 

Những người sở hữu NFT sẽ có thể nhận những phần thưởng và lợi ích như cơ hội trải nghiệm Coke Studio, tham gia sự kiện gaming và cơ hội trải nghiệm các sản phẩm phiên bản giới hạn của công ty. 

cocacola lgbt
Bộ sưu tập NFT từ CocaCola nhân "Pride Day"

Trước đó, CocaCola đã phát hành bộ sưu tập gồm 4,000 NFT trong ngày Quốc tế tình bạn vào năm 2021. Ngoài ra, nhãn hiệu này còn cho ra mắt hai bộ sưu tập phiên bản giới hạn vào “Burger Day” và “Pride Day", nhằm tôn vinh cộng đồng LGBT. 

0
0
icon0
iconicon