thumbnail

Vào ngày 26/7, Coin98 Labs đã công bố về sự ra mắt của Baryon Network - một nền tảng DeFi hoạt động trên mạng lưới BNB Chain với 3 dịch vụ chính: BaryonSwap (AMM), BaryonFarm và BaryonStake.

Với triết lý được vạch rõ từ ban đầu rằng “Builders always build” - "Người xây dựng thì luôn xây dựng", Coin98 đã liên tục ra mắt nhiều sản phẩm DeFi trong thời gian qua. Ngay cả trong khi thị trường có dấu hiệu suy thoái, dự án vẫn kiên trì build sản phẩm để mở rộng hệ sinh thái và tăng độ phủ sóng của mình trong vũ trụ crypto. 

Baryon Network được giới thiệu là một nền tảng cung cấp các dịch vụ DeFi hàng đầu cho người dùng trên BNB Chain. Được ươm tạo bởi Coin98 Labs, Baryon Network được thiết kế để trở thành nền tảng DeFi đáng tin cậy nhằm thu hút và hỗ trợ những builders có mong muốn trong dài hạn nhưng thiếu đi các công cụ cần thiết để tạo ra các sản phẩm hoàn thiện.

Bằng cách tận dụng bộ sản phẩm DeFi của Baryon Network cũng như kinh nghiệm và lợi thế tài nguyên mạng trong hệ sinh thái BNB Chain từ Coin98 Labs, các builders sẽ được trang bị đầy đủ và chuyên tâm vào việc phát triển các dự án của họ cũng như mở rộng không gian crypto.

Trong bối cảnh BNB Chain ngày càng phủ sóng, đây cũng chính là nơi mà người dùng yêu thích sử dụng các dapp với nền tảng thanh khoản đáng tin cậy và được xây dựng bởi đội ngũ phát triển có kinh nghiệm lâu năm. Do đó, Baryon Network đặt mục tiêu trở thành giao thức thanh khoản nền tảng đáng tin cậy của 10,000 long-term builders tiếp theo của hệ sinh thái BNB Chain.

baryon network
Baryon Network hoạt động trên BNB Chain.

Vậy tại sao Coin98 Labs lại chọn BNB Chain? Để xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh với cơ sở hạ tầng cụ thể cho tương lai multichain, đội ngũ Coin98 đang từng bước khám phá các cơ hội xây dựng sản phẩm riêng của mình trên những blockchain tiềm năng cụ thể.

BNB Chain (trước đó được biết đến là BSC) là một blockchain có độ phủ sóng cao trong không gian crypto, và thường dẫn đầu về các chỉ số như số lượng người dùng, tốc độ giao dịch, tổng địa chỉ ví trên mạng lưới tới số lượng địa chỉ mới hoặc số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày. 

địa chỉ hoạt động trên các blockchain
Số lượng địa chỉ hoạt động trong 7 ngày trên các blockchain. (Nguồn: Coin98 Analytics)

Chưa kể đến mạng lưới này còn có lợi thế về phí gas thấp, tốc độ giao dịch cao và triển khai dễ dàng. Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều nhà phát triển muốn tiếp xúc với cơ sở người dùng khổng lồ này để hiện thực hóa tầm nhìn hoặc hoàn thành sứ mệnh của họ. Đó cũng là lý do Coin98 ra mắt Baryon Network trên BNB Chain.

Hiện tại, các dịch vụ cốt lõi của Baryon Network bao gồm Swap, Farm và Stake đã được triển khai sau khi trải qua quá trình audit kỹ lưỡng bởi Inspex. Bạn có thể khám phá ngay nền tảng này tại đây

Về Coin98, đây là dự án được xây dựng 100% bởi đội ngũ các nhà phát triển đến từ Việt Nam. Đồng thời cũng là cái tên hiếm hoi đến từ Việt Nam được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Coin98 cung cấp cho người dùng hàng loạt sản phẩm DeFi đa tính năng, trong đó có Coin98 Supper App. Về Coin98 Super App, đây là một siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối liền mạch một tỷ người dùng với thế giới crypto một cách an toàn và bảo mật.

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), Coin98 gần đây đã bắt tay hợp tác với nền tảng Opera để mang Web3 đến gần hơn với người dùng Đông Nam Á. Trước đó, Coin98 (C98) cũng đã được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase, mang đến tin mừng cho holder Coin98.

0
0
icon0
iconicon