Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Tham gia Coin98 Super Three Super Earn với tổng thưởng 50,000 C98 & NFTs

Tiếp tục series bài viết hướng dẫn trong chuyên mục kiếm tiền của MarginATM, hôm nay Lia sẽ giới thiệu đến bạn đọc chương trình đặc biệt đến từ Coin98 cùng phần thưởng hấp dẫn. Đó chính là sự kiện Coin98 Super Three Super Earn.
Amber avatar
quynhnguyen
7 min read
Published Jan 02 2023
Updated Mar 06 2024
Amber media

Tiếp tục series bài viết hướng dẫn trong chuyên mục kiếm tiền của MarginATM, hôm nay Lia sẽ giới thiệu đến bạn đọc chương trình đặc biệt đến từ Coin98 cùng phần thưởng hấp dẫn.

Đó chính là sự kiện Coin98 Super Three Super Earn. Chỉ với một số thao tác đơn giản khi tham gia sự kiện, cộng đồng có cơ hội nhận về giải thưởng lên đến 50,000 C98 và NFTs.

Vậy làm sao để sở hữu những phần quà hấp dẫn này? Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Sự kiện Coin98 Super Three Super Earn

Để kỷ niệm sinh nhật ba tuổi của Coin98 Super App, Coin98 đã tổ chức sự kiện đặc biệt để tri ân tới cộng đồng ủng hộ dự án với nhiều phần quà thú vị.

Coin98 Super App là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số, NFT đa chuỗi, đa nguồn. Ngày 05/01/2019, Coin98 Wallet ra mắt cộng đồng, thay lớp áo mới và tái định vị thành Coin98 Super App 3 năm sau đó. Đây không phải là thời gian quá dài nhưng đủ để Coin98 vươn mình đổi mới cùng dòng chảy của thị trường.

Sau đây là một số thông tin chi tiết về sự kiện lần này, bao gồm:

Tổng giải thưởng: 50,000 C98 & NFTs độc quyền.

Thời gian: 10:00 AM ngày 02/01/2023 - 11:59 PM ngày 12/01/2023  (Giờ Việt Nam).

advertising

Hình thức: Sử dụng slot machine.

Điều kiện tham gia

Để tham gia sự kiện, bạn cần có tài khoản Coin98 và một ví multichain trên Coin98 Super App.

Nếu bạn chưa tải và tạo ví, có thể tham khảo cách tạo tài khoản và ví multichain trên Coin98 Super App tại đây.

Hướng dẫn tham gia Coin98 Super Three Super Earn

Game in-app

Cơ cấu giải thưởng

Tổng thưởng: 47,333 C98 và NFT được phân phối cho 2 hạng mục giải:

Giải Sharepool: 30,000 C98 & slot mint S-NFT

Kết thúc sự kiện, những người chơi sưu tầm được ký tự hoặc cụm từ tạo thành câu chúc Happy Birthday Coin98 sẽ được chia đều pool thưởng 30,000 C98. Đồng thời, bạn sẽ nhận được 1 suất whitelist mint S-NFT.

=> Người dùng nắm giữ S-NFT sẽ nhận được airdrop vật phẩm hiếm từ sự kiện sắp tới của Coin98 (thông tin sự kiện sẽ được công bố sau).

Giải Sharepool: 17,333 C98 & slot mint A-NFT

Kết thúc sự kiện, những người chơi sưu tầm được ký tự hoặc cụm từ tạo thành câu chúc Happy Birthday sẽ được chia đều pool thưởng 17,333 C98. Đồng thời, sẽ nhận được 1 suất whitelist mint A-NFT.

=> Người dùng nắm giữ A-NFT sẽ có cơ hội được retroactive airdrop từ Coin98 trong tương lai (thông tin sẽ được công bố sau).

Chuẩn bị

Để tham gia, bạn cần chuẩn bị những yếu tố sau:

Hơn 500 X để tham gia sự kiện.

KYC để có cơ hội quay ra cụm Coin98 và tham gia pool thưởng 30,000 C98 & slot mint S-NFT.

Nếu chưa đảm bảo các yếu tố trên, bạn có thể tham khảo:

Cách kiếm X-point tại đây

Tìm hiểu về KYC tại đây.

Cách thức tham gia

Bước 1: Vào khu vực Reward Hub để tham gia Coin98 Super Three Super Earn

Bước 2: Quay và thu thập ký tự (H, A, P, Y, B, I, R, T, D) hoặc cụm Coin98 (có 5 lượt quay miễn phí mỗi ngày)

Bước 3: Tham gia pool thưởng tương ứng với câu chúc sưu tầm được.

Lưu ý:

- Bạn có thể sử dụng 200 X-point để đổi lấy 20 lượt quay.  - Mỗi ngày bạn nhận được 15 lượt quay miễn phí và chỉ được sử dụng trong ngày hôm đó. - Người dùng sẽ nhận được 15 lượt quay mới mỗi ngày vào lúc 00:00 (Giờ Việt Nam) - Các ký tự và cụm Coin98 không thể gửi tặng cho bạn bè. - Bạn chỉ tham gia được pool thưởng 1 lần và nhận 1 suất mint NFT cho dù bạn sưu tầm được nhiều câu chúc Happy Birthday/ Happy birthday Coin98. - Bạn chỉ được chọn 1 trong 2 pool thưởng và không được thay đổi (Ví dụ: Nếu bạn sưu tầm được câu chúc Happy Birthday Coin98 và xác nhận tham gia pool thưởng 17,333 C98 & slot mint A-NFT, bạn sẽ không được tham gia vào pool thưởng còn lại và ngược lại).

Minigame Spread The Fun

Thông tin chi tiết

Thời gian: ngày 03/01/2023 - ngày 12/01/2023 (Giờ Việt Nam)

Giải thưởng: Tổng giải thưởng 2,666 C98

=> Giải thưởng được chia đều cho 303 người chơi may mắn được chọn ngẫu nhiên. Mỗi giải trị giá 8.8 C98.

Cách thức tham gia

Hoàn thành các nhiệm vụ bao gồm:

- Theo dõi tài khoản Twitter Coin98 Super App.  - Theo dõi tài khoản Twitter Coin98 Earn. - Like, retweet và tag 3 người bạn vào bài đăng thông báo Minigame trên twitter Coin98 Earn. - Retweet bài đăng thông báo sự kiện Super Three Super Earn trên twitter Coin98 Super App.

Điều khoản và quy định

Dưới đây là một số điều khoản và quy định đối với sự kiện Super Three Super Earn:

Tất cả người dùng Coin98 đều có thể tham gia sự kiện.

Người chơi có thể tham gia Coin98 Super Three Super Earn trong khoảng thời gian được ghi nhận ở đầu bài viết này và trên bài đăng công khai ở các nền tảng mạng xã hội của Coin98.

Kết quả sự kiện sẽ được thông báo trong vòng 14 ngày làm việc (không tính ngày Thứ 7, Chủ Nhật) kể từ ngày kết thúc sự kiện trên các kênh truyền thông của Coin98.

Người thắng cuộc đồng ý để Coin98 đăng tải công khai địa chỉ ví, REF ID trên mạng xã hội của Coin98.

Bạn sẽ nhận thưởng thông qua địa chỉ ví bạn liên kết tại khu vực chơi Coin98 Super Three Super Earn trong vòng 14 ngày làm việc kể từ thời gian thông báo kết quả sự kiện. Địa chỉ ví nhận thưởng sẽ chỉ được đăng ký một lần và không được thay đổi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Mọi thông tin cá nhân của người chơi (địa chỉ email, địa chỉ ví) sẽ không được chuyển cho bên thứ ba mà không có sự chấp thuận của người chơi, cũng như sẽ không cung cấp cho bên thứ ba sử dụng.

Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn đọc tham gia sự kiện Super Three Super Earn chỉ với các bước đơn giản. Hi vọng bạn sẽ giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé!

Trong quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới, đội ngũ MarginATM sẽ hỗ trợ bạn ngay nhé! Chúc bạn đọc may mắn.

Ngoài ra, MarginATM cũng có một channel trên Telegram chuyên hướng dẫn săn các kèo Gem - Airdrop, bạn có thể follow cùng team để tham khảo tại đây.