thumbnail

Coin98 là ví được tích hợp trên Aura Network

Vào tối ngày 25/5, Coin98 đã thông báo về việc chính thức trở thành ví crypto tích hợp của nền tảng Aura Network. Với sự tích hợp này, người dùng hiện có thể kết nối ví Coin98 với Aura Network để có được những trải nghiệm hoàn toàn mới và đến gần hơn với vũ trụ Metaverse. 

Về NFT, đây là một trong những khía cạnh phổ biến nhất của Web3 đã phát triển nhanh chóng kể từ năm 2021. Việc tạo ra Aura Network, một blockchain layer 1 giúp mở rộng thế giới NFT và cung cấp nhiều tính năng linh hoạt cho người dùng đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng crypto. Nhất là trong bối cảnh NFT đang trở thành một hot trend chưa hề hạ nhiệt.

Ngoài ra, Aura Network hướng đến mục tiêu giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của thế giới NFT. Nền tảng này chủ yếu tập trung vào khả năng tương tác, cung cấp các giải pháp tối ưu và được xây dựng với mục đích để hỗ trợ Game-Fi, Social-fi, bất kỳ DApps nào cũng như swap NFT một cách dễ dàng trên nền tảng này. Chính vì vậy người dùng sẽ có được những kinh nghiệm quý báu khi sử dụng NFT và các ứng dụng DeFi

Chia sẻ về sự kiện lần này, đội ngũ phát triển của Coin98 cho biết dự án và Aura Network đang hợp tác chặt chẽ để áp dụng hàng loạt NFT. Được biết, Coin98 mang đến hơn 2 triệu người dùng cho Aura Network, góp phần vào sự phát triển của hệ sinh thái trong giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, Coin98 cũng sử dụng blockchain tiềm năng này để mở rộng cơ sở người dùng và nâng cao nhận thức về Coin98 trong tâm trí người dùng với tư cách là ví chính thức trên Mạng Aura.

Hơn nữa, Coin98 hiện hỗ trợ hơn 50 blockchain, bao gồm L1, L2, EVM và các blockchain không phải EVM  để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng crypto. Với mối quan hệ hợp tác mới đây, người dùng Web3 sẽ có thể kết nối Coin98 với Aura Network để trải nghiệm Halo và Serenity Testnet đang diễn ra. Đồng thời họ cũng sẽ có cơ hội khám phá thế hệ tiếp theo của blockchain tập trung gắn liền với NFT và gia nhập không gian Metaverse một cách thuận tiện. Chi tiết hướng dẫn tham gia trải nghiệm, bạn có thể xem tại đây.

Về Aura Network

Đây là một blockchain layer 1 với trải nghiệm NFT linh hoạt hơn, cùng khả năng đa kết nối và hệ sinh thái Dapp toàn diện. Aura Network xây dựng mạng lưới cho các NFT và tích hợp chúng vào Metaverse

Về Coin98 Super App

Coin98 Super Appmột siêu ứng dụng tiền điện tử số 1 được thiết kế để kết nối liền mạch một tỷ người dùng với thế giới crypto một cách an toàn và bảo mật. Ngoài ra, ứng dụng ví này cung cấp cho người dùng trên toàn cầu một hệ sinh thái toàn diện và đáng tin cậy với các dịch vụ thiết yếu, bao gồm ví lưu trữ coin & NFT, các DEX tích hợp sẵn, cầu nối cross-chain & trình duyệt DApp. Đồng thời Coin98 Super App cũng tích hợp tính năng stake token, các campaign đặc biệt, nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn cho người dùng và nhiều tính năng khác.

Đọc thêm: Đề xuất "hồi sinh" Terra của Do Kwon được thông qua

0
0
icon0
iconicon