thumbnail

Sàn giao dịch Crypto.com cho biết đã đạt được một cột mốc quan trọng ở Hàn Quốc và nhận được sự chấp thuận cung cấp dịch vụ tiền điện tử và đăng ký thanh toán tại quốc gia này. 

Tin tức được đưa ra trong khuôn khổ sự kiện Korea Blockchain Week 2022, sau khi công ty tuyên bố mua lại nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Pnlink Co. Ltd. và nền tảng cung cấp dịch vụ kỹ thuật số OK-BIT Co. Ltd. 

Động thái này cho thấy sàn giao dịch đã bảo đảm Đạo luật Giao dịch Tài chính Điện tử và Đăng ký Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số tại Hàn Quốc.

Việc đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số sẽ cho phép Crypto.com cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản và bảo vệ tiền điện tử. Trong khi đó, động thái đăng ký Đạo luật Giao dịch Tài chính Điện tử sẽ giúp sàn đảm bảo tuân thủ luật pháp liên quan đến sự an toàn và độ tin cậy của các giao dịch trong lĩnh vực này. 

sàn giao dịch crypto.com
Sàn giao dịch Crypto.com đã nhận được tín hiệu tích cực về mặt pháp lý tại Hàn Quốc.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Điều hành Crypto.com - Eric Anziani đã chia sẻ: 

"Hôm nay, chúng tôi đã thông báo về việc bảo đảm cả đăng ký thanh toán và tiền điện tử ở Hàn Quốc, một trong những thị trường crypto tiên tiến nhất trên toàn cầu."

Trong một thông báo vào đầu tháng 8, Tổng giám đốc Patrick Yoon cùng cho biết rằng: 

"Chúng tôi tin rằng các dịch vụ của Crypto.com không chỉ giúp phát triển và trao quyền cho thương mại tại Hàn Quốc mà còn hỗ trợ sự sáng tạo và phát triển hệ sinh thái Web3 của chúng tôi."

Trước đó, Crypto.com đã từng nhận được phê duyệt trong giấy phép tổ chức thanh toán lớn từ Cơ quan tiền tệ của Singapore và phê duyệt tạm thời giấy phép tài sản kỹ thuật số từ Cơ quan quản lý của Dubai. Bên cạnh đó, sàn giao dịch này cũng có đăng ký ở Ý thông qua cơ quan OAM, tại Hy Lạp qua Ủy ban Thị trường Thủ đô Hellenic và tại Séc quan Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

0
0
icon0
iconicon