Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

CryptoUndeads là gì? Thông tin về dự án NFT CryptoUndeads

Một dự án NFT vừa được mint gần đây trên Solana thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư với tư duy marketing mới, CryptoUndeads là gì và nó có gì đặc biệt?
Amber avatar
Hunt
4 min read
Published Jan 22 2024
Updated Mar 06 2024
Amber media

Một dự án NFT vừa được mint gần đây trên Solana thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư với tư duy marketing đặc biệt - CryptoUndeads. Cùng tìm hiểu CryptoUndeads là gì qua bài viết này nhé.

Dự án NFT CryptoUndeads là gì?

CryptoUndeads là một bộ sưu tập NFT độc đáo với 10,000 tác phẩm được sáng lập bởi @knownasdollar. Mục tiêu chính của dự án là kết nối cộng đồng Ethereum và Solana nhằm xóa bỏ khoảng cách giữa hai hệ sinh thái blockchain lớn này. Mặc dù thông tin chi tiết còn hạn chế, nhưng CryptoUndeads lại rất được fomo bởi cộng đồng NFT Solana, hiện tại vẫn chưa có lý do rõ ràng cho điều này.

advertising
founder của cryptoundeads
Founder của CryptoUndeads.

Những đợt bán NFT đầu tiên

Hiện tại CryptoUndeads đã mở bán pre-sale 2 lần:  lần 1 vào 9/1/2024 và lần 2 là lần gần đây vào ngày 16/1/2024.

Dự án CryptoUndeads đã bắt đầu tổ chức raffle cho danh sách ưu tiên. Họ đã chọn hơn 90 bộ sưu tập từ cả Solana và Ethereum như Bored Ape Yacht Club, Azuki, Pudgy Penguin.

Để tham gia, người sưu tầm có thể tìm kiếm các bộ sưu tập đủ điều kiện và nhập raffle qua đường link: https://subber.xyz/cryptoundeads/allowlist. Dự án này chỉ chấp nhận những người đã sở hữu NFT từ các bộ sưu tập này ít nhất một tuần và đã được xác minh trong server của họ.

Những người sở hữu nhiều bộ sưu tầm đủ điều kiện có thể tham gia mỗi raffle một lần và tích lũy thêm cơ hội tham gia. Đối với những người không sở hữu bất kỳ bộ sưu tầm nào trong số này, số lượng người được chọn từ hoạt động tương tác hàng ngày cũng được tăng lên.

Bộ sưu tập NFT CryptoUndeads trên Solana đã hoàn tất việc mint 10,000 NFT vào ngày 16/1/2024. Tính đến thời điểm viết bài, giá sàn của bộ sưu tập này sau khi được mint đã nhảy lên mức 16.13 SOL so với giá 3 SOL, giá của NFT đã X5 lần kể từ lúc mint.

hiện tại cryptoundeads đang được bán 12 sol
Hiện tại CryptoUndeads đang được bán ở vùng giá thấp nhất khoảng 11.8 SOL.

Điểm đặc biệt của dự án CryptoUndeads

CryptoUndeads đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng NFT bằng cách áp dụng một chiến lược tiếp thị đầy bí ẩn và hiệu quả. Dự án này không chỉ thu hút sự chú ý bằng những thông tin hấp dẫn về bộ sưu tập, mà còn tạo ra sự tò mò và kỳ vọng lớn trong cộng đồng. Mỗi thông báo, dù là nhỏ nhất đều khiến người hâm mộ mong chờ điều gì đó mới mẻ và không lường trước được.

Ngoài ra, CryptoUndeads còn chú trọng vào việc tương tác và gắn kết với cộng đồng. Họ không chỉ quan sát mà còn "nhớ đến" những người sưu tầm trung thành, những người không bao giờ bán NFT của họ. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường cộng đồng chặt chẽ, mà còn khuyến khích sự tham gia lâu dài, cam kết với dự án.

Thêm vào đó, dự án còn hứa hẹn sẽ mang lại những điều bất ngờ và thú vị trong tương lai. Điều này làm tăng thêm sự kỳ vọng và hứng thú, khiến cộng đồng luôn trong tình trạng chờ đợi và tò mò về những phát triển tiếp theo của CryptoUndeads.

Tổng kết

Về cơ bản, dự án vẫn còn rất mới khi mới ra mắt, họ còn chưa có Discord và chỉ mở cho cộng đồng trong vài ngày gần đây. Có vẻ như chiến lược marketing của dự án đang có hiệu quả khi tạo được hiệu ứng fomo rất tốt cho cộng đồng NFT trên cả Solnana và Ethereum. Hãy theo dõi MarginATM để cập nhật thông tin tiếp theo về dự án CryptoUndeads nhé.

**Không phải lời khuyên tài chính.