Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

deBridge ra chương trình điểm thưởng trước đợt ra mắt token sắp tới

deBridge đã bắt đầu triển khai chương trình điểm thưởng (points program) vào ngày 09/04, là bước đệm cho sự kiện ra mắt token sắp tới.
Avatar
Ly Mai
Published Apr 10 2024
Updated Apr 10 2024
2 min read
debridge chương trình điểm thưởng

Ngày 09/04, giao thức cross-chain deBridge đã khởi động mùa đầu tiên của chương trình điểm thưởng (points program) ngay trước sự kiện ra mắt token sắp tới.

Theo thông tin từ dự án, deBridge đang phân phối điểm (point) cho hơn 200,000 người dùng trước đó trên giao thức, mang đến hơn 2.3 triệu USD tiền phí thông qua các hoạt động trong quá khứ.

Điều này cũng sẽ bao gồm cả các dự án đối tác đã tích hợp giao thức deBridge vào ứng dụng của mình như Jupiter, Solflare, Zeta Markets, Banana Gun và Birdeye.

Điểm deBridge được thiết kế nhằm mục đích phân cấp quyền quản trị cho cộng đồng khi dự án sắp ra mắt token. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa tiết lộ tiêu chí cụ thể của chương trình điểm thưởng, đồng thời ngày ra mắt token và cách quy đổi token từ điểm vẫn là ẩn số.

advertising
Chương trình nhằm mục đích thưởng cho người dùng trung thành thông qua các hoạt động trong quá khứ và tương lai, đồng thời khuyến khích người dùng mới trải nghiệm khả năng thanh toán gần như ngay lập tức, tính thanh khoản sâu và độ chênh lệch thấp khi chuyển đổi token qua cầu nối native của deBridge.
deBridge cho biết.

deBridge là giao thức cầu nối xuyên chuỗi (cross-chain bridge), cho phép các blockchain có thể tương tác và chuyển đổi tài sản tiền mã hoá (crypto asset), dữ liệu với nhau một cách đơn giản thông qua giải pháp cross-chain messaging.

Trước đó, deBridge thông báo đã xử lý được hơn 1 tỷ USD khối lượng giao dịch, thu hút hơn 112,000 người dùng mới và thu được hơn 1.4 triệu USD phí trong ba tháng đầu năm 2024.

Đọc thêm: Tập đoàn HaskKey Group ra mắt blockchain Layer 2 mới, gia nhập cuộc đua L2 trên Ethereum

RELEVANT SERIES