icon
logo
logocoin98Logo
logo

CEO Discord “bật mí” về việc tích hợp với Ethereum

09/11/21
00:00
Beginner
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ

Người dùng Discord có thể kết nối các ví trên nền tảng Ethereum

Vào sáng thứ Ba (9/11), CEO kiêm người sáng lập Discord - Jason Citron đã trả lời Tweet của một người dùng khi anh ấy nói về các tiềm năng của Discord và các mối liên hệ sâu sắc của mạng xã hội này với cộng đồng crypto. Citron đã đăng tải một hình ảnh cho thấy Discord đang được kết nối với Ethereum kèm bình luận rằng:

 “Đây vẫn chưa phải là tất cả”.

Điều đó đã phần nào tiết lộ Discord đang trong quá trình xây dựng tính năng cho phép người dùng có thể kết nối với các ví phổ biến hiện nay như MetaMask hay WalletConnect trên nền tảng Ethereum. Hiện tại các tính năng này vẫn chưa được chính thức công bố trên trình duyệt của Discord và có lẽ sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Discord là một trong những ứng dụng đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng hiện nay vì những tính năng tiện lợi của nó như: nghe, gọi, nhắn tin, video call hoàn toàn miễn phí. Mạng xã hội này được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng Gamer. Tuy nhiên trước sức nóng của tiền điện tử, Discord cũng đang dần xuất hiện các server chuyên về crypto, ngày càng mở rộng phạm vi người dùng của mình.

Một số bất cập của Discord khi kết nối với Ethereum

Mặc dù bản cập nhật này sẽ tạo ra một loạt cơ hội cho cộng đồng crypto. Bao gồm cả thanh toán và cạnh tranh với các giải thưởng có giá trị, nhưng một số người dùng lại có vẻ như không chào đón nó một cách nồng nhiệt.

Một số tranh cãi khi Discord tích hợp với Ethereum

Hầu hết họ đều than thở rằng Discord thiếu tính bảo mật và các máy chủ thường xuyên trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công lừa đảo. Việc thêm hỗ trợ Ethereum sẽ chỉ làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Nhà báo về blockchain Colin Wu đã tuyên bố rằng quyết định của Discord khi tích hợp Ethereum làm phương thức thanh toán là không khả quan vì mức phí cao phi thực tế, đặc biệt là đối với các giao dịch với tần suất cao.

Ngoài ra, việc tích hợp tính năng thanh toán tiền điện tử sẽ là một tiềm năng cho lĩnh vực NFT. Sau sự phát triển nhanh chóng của ngành NFT, phần lớn các dự án đã sử dụng Discord làm nguồn truyền thông và quan hệ công chúng chính, bao gồm cả tiếp thị và bán hàng.

Đọc thêm: New York sẽ phát hành đồng tiền kỹ thuật số riêng - NYCCoin vào ngày 10/11

0
0
icon0
iconicon