Bản Tin Crypto 15/01/2021 | Dòng Tiền đang được Rót Vào BCH

Kim Dotcom muốn tài trợ cho sự phát triển Bitcoin Cash

Kim Dotcom – người sáng lập trang chia sẻ file nổi tiếng Megaupload, đã công bố kế hoạch tài trợ cho sự phát triển Bitcoin Cash (BCH).

Dotcom đã xác nhận Bitcoin Cash trong một cuộc phỏng vấn với Bitcoin.com. Tại đó, ông lập luận rằng BCH bị định giá thấp dựa trên thực tế là nó xử lý khoảng 10% tải giao dịch của Bitcoin nhưng chỉ chiếm 1% vốn hóa thị trường của Bitcoin. Anh ấy cũng ám chỉ phí giao dịch thấp hơn của Bitcoin Cash là lý do khiến anh ấy yêu thích đồng tiền này.

Động thái này giống với một thông báo trước đó của Twitter và người sáng lập Square Jack Dorsey. Vào năm 2019, Dorsey tuyên bố rằng anh ấy sẽ trả tiền cho mọi người làm việc trên Bitcoin. Điều đó cuối cùng đã dẫn đến việc tạo ra Square Crypto, hiện đang kiểm tra các đề xuất tài trợ.

Thông tin này khá là lợi ích và ủng hộ quá trình uptrend  của BCH mình nghĩ đây sẽ là một động lực cực kì lớn đối với BCH.

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) của BitcoinCash

hình ảnh pasted image 0 3 Bản tin Crypto 15/01/2021 | Dòng tiền đang được rót vào BCH

BCH vẫn đang vướng ở cản cứng 500 nhưng mình hy vọng 1 tương lai khá sáng đối với đồng BCH. Mình nghĩ sau khi điều chỉnh ở mức 375 hoặc 275. BCH sẽ có một động lực khá mạnh tăng bull-run lên vùng 748 và 956. Đối với mình, mình sẽ canh mua 1 ít BCH ở tại vùng 330-375 tùy thuộc vào phản ứng giá đối với cản này. Mình sẽ liên tục cập nhật tình hình nếu thấy hiệu xoay chiều và tích của BCH ở đấy.

Vùng kháng cự: 535 – 748 – 956

Vùng hỗ trợ: 375 – 275 – 200

Cố vấn tài chính kêu gọi Chính phủ Vương quốc Anh cấm Bitcoin

Neil Liversidge của West Riding Personal Finance Solutions đã đưa ra kiến nghị cấm tiền điện tử ở Vương quốc Anh do “ảnh hưởng gây mất ổn định” của chúng.

Neil Liversidge, một cố vấn tài chính độc lập của Anh, đã đưa ra một bản kiến nghị yêu cầu luật pháp “cấm các giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh”. Cho đến nay, anh ấy đã tìm thấy rất ít lực kéo.

100,000 người đăng ký cấm Bitcoin Với 10,000 chữ ký, chính phủ Vương quốc Anh phải phản hồi và ở 100,000 chữ ký, chính phủ phải xem xét luật cấm tiền điện tử.Cho đến nay, chưa đến 100 người ký vào bản kiến nghị.

Đây là 1 tin mình thấy khá là thú vị vì sau khi được các cố vấn tài chính kêu gọi cấm, nhưng hiện nay mọi người đều không đồng ý và chẳng mấy ai bận tâm để ký vào lời kêu gọi này. Dường như mọi người đã khá là tích cực đối với BTC.

Coinbase đầu tư vào Mining Pool Titan mới ở Hoa Kỳ

Chi nhánh liên doanh của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ Coinbase đã đầu tư vào công ty phần mềm và dịch vụ khai thác Titan như một phần của vòng gọi vốn 

Titan hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, dự kiến kết thúc vào tháng 2, theo email từ CMO Phil Gomes. Trong số các khách hàng hiện đang thử nghiệm nhóm này có công ty khai thác khổng lồ Core Scientific.

Giám đốc điều hành Titan Ryan Condron gọi khoản đầu tư của Coinbase là “sự chứng thực mạnh mẽ” cho nhóm khai thác mới của mình. Các điều khoản của khoản đầu tư trên Coinbase không được tiết lộ.Titan không phải là khoản đầu tư khai thác đầu tiên của Coinbase Ventures. Vào cuối năm 2018, công ty cũng đã hỗ trợ công ty khởi nghiệp phần cứng khai thác tại nhà Coinmine.

Các bạn nếu muốn liên tục cập các tin tức nóng của crypto hãy tham gia vào nhóm Telegram của Margin ATM nhé!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment