thumbnail

eBay - gã khổng lồ thương mãi điện tử chính thức phát hành NFT “Genesis“. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ niềm đam mê thể thao. Thông qua quan hệ đối tác với OneOf, eBay mong muốn NFT sẽ tiếp cận với người sưu tầm trên khắp thế giới.

Ngày 23/5, eBay - trang web mua sắm trực tuyến nổi tiếng với các phiên đấu giá cho người tiêu dùng thông báo sẽ bán NFT để giới thiệu các bản diễn giải 3D và hoạt hình của các vận động viên mang tính biểu tượng được lấy từ các trang bìa của Sports Illustrated trong những năm qua. 

Với lần ra mắt này, eBay đã hợp tác với OneOf - nền tảng NFT chuyên bán tài sản kỹ thuật số âm nhạc, thể thao và phong cách sống.

NFT của eBay sẽ liên quan đến các vận động viên nổi tiếng như Wayne Gretzky - vận động viên khúc côn cầu trên băng người Canada. Bộ sưu tập gồm 13 loại NFT phiên bản giới hạn. Các NFT sẽ có cấp bậc khác nhau như: Green, Gold, Platinum và Diamond. NFT rẻ nhất có giá từ 10 USD.

Trong năm 2022, eBay dự định phát hành nhiều bộ sưu tập NFT từ các vận động viên nổi tiếng. 
eBay đã hỗ trợ bán NFT từ tháng 5/2021. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên eBay chính thức phát hành NFT với sứ mệnh làm cho các bộ sưu tập NFT đến gần hơn với người sưu tầm trên khắp thế giới thông qua quan hệ đối tác với OneOf.

“Điều này được xây dựng dựa trên cam kết của chúng tôi là mang đến niềm đam mê, các mặt hàng có giá trị cao cho cộng đồng người mua và người bán trên eBay”. Theo Dawn Block - Phó chủ tịch của eBay cho biết thêm.

OneOf được xây dựng dựa trên các blockchains TezosPolygon, cả hai đều sử dụng hệ thống đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS).

Đọc thêm: TAG Heuer chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin ở Mỹ

0
0
icon0
iconicon