thumbnail

Ngày 18/11, Elon Musk mở cuộc khảo sát về việc có nên từ chức CEO Twitter hay không khiến cộng đồng tiền mã hóa không khỏi bất ngờ. Kết quả khảo sát cho thấy phần lớn phiếu bầu đều đồng tình với quyết định của ông. 

Sau thời gian ngắn tiếp quản Twitter, Elon Musk bất ngờ mở cuộc khảo sát về quyết định từ chức CEO của gã khổng lồ truyền thông này. Động thái của vị tỷ phú nhanh chóng thu hút sự tham gia đông đảo từ cộng đồng. Trên trang cá nhân Twitter của mình, Musk đăng tải:

"Tôi có nên từ chức Giám đốc Điều hành tại Twitter hay không? Tôi sẽ làm theo kết quả của cuộc khảo sát này. Không ai có thể chắc chắn về việc duy trì bền vững hoạt động của Twitter nếu không có người kế vị”, ông chủ Tesla cho biết.

Vào khoảng 6h20 (giờ Việt Nam), cuộc khảo sát của Musk kết thúc với hơn 17,500 người tham gia. Trong đó, khoảng 57.5% phiếu bầu ủng hộ vị tỷ phú từ chức CEO Twitter và 42.5% phản đối. 

Cuộc bỏ phiếu diễn ra chưa đầy hai tháng sau khi Elon Musk nắm quyền điều hành Twitter sau thương vụ mua lại trị giá 44 tỷ USD. Kể từ khi ông chủ Tesla tiếp quản, công ty truyền thông xã hội đã chứng kiến nhiều thay đổi lớn về nhân sự và chiến lược phát triển. 

elon musk
Kể từ khi Elon Musk tiếp quản, Twitter chứng kiến nhiều sự thay đổi.

Những ngày đầu quản lý Twitter, Musk đã sa thải cựu CEO và một số nhân viên cấp cao kỳ cựu của công ty này. Đồng thời, ông cũng thúc đẩy nhiều chiến dịch để tăng doanh thu cho gã khổng lồ truyền thông, điển hình là việc thu phí tích xanh để xác thực tài khoản chính chủ. 

Gần đây, Musk đã biến các phòng tại trụ sở Twitter ở San Francisco thành nhiều phòng ngủ nhỏ. Forbes đưa tin 39 chiếc giường đã được chuẩn bị để nhân viên có thể ở lại qua đêm trong văn phòng.

Đọc thêm: Elon Musk biến trụ sở Twitter thành phòng ngủ.

0
0
icon0
iconicon