Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Eternals mở bán bộ sưu tập 1,000 NFT giới hạn: The Holy Cat

Dự án game Eternals của Ninety Eight sẽ mở bán bộ sưu tập NFT giới hạn trên Dagora launchpad, bước khởi đầu trong việc xây dựng thế giới ảo không giới hạn.
Avatar
Dyan
Published May 02 2024
Updated May 04 2024
3 min read
eternals mở bán bộ sưu tập nft giới hạn

Eternals là thế giới mở theo phong cách metaverse, nơi người chơi có thể mua, chăm sóc và tùy biến các nhân vật ảo. Game cho phép người chơi xây dựng cho mình một thế giới riêng. Được phát triển trên nền tảng thế giới mở, Eternals mang đến khả năng khám phá không giới hạn, kết nối và tương tác với người chơi trên toàn cầu.

Vào ngày 01/05/2024, Eternals đã thông báo về việc mở bán một bộ sưu tập NFT giới hạn mang tên The Holy Cat. Sau đây là một số thông tin cơ bản về bộ sưu tập:

  • Tổng cung: 1,000 NFT.
  • Giá mở bán: 599 USD (trả bằng $C98 mạng Viction).
  • Thời gian mở bán: Từ 22:00 ngày 06/05 - 21:00 ngày 09/05 (theo giờ Việt Nam).
  • Hình thức: Whitelist FCFS (Đến trước phục vụ trước; mỗi ví được mua 1 NFT).
  • Sàn giao dịch: Dagora NFT Marketplace.

Để được whitelist, nhà đầu tư phải đạt được một trong các điều kiện sau:

  • Nắm giữ NFT của Starship hoặc Amphora Viction,
  • Sở hữu OneID dài 3 đến 4 ký tự,
  • Là native staker của C98,
  • Đã sử dụng dịch vụ staking của deFusion,
  • Sở hữu Zen Card.
advertising

Vào ngày 29/04, Eternals đã đăng tải một dòng trạng thái với biểu tượng máy ảnh trên trang X của mình, gợi ý về việc hoàn thành snapshot. 

Không lâu sau đó, các tài khoản khác như Starship, Zencard và Dagora NFT Marketplace đã retweet thông báo này, có lẽ hành động này nhằm chụp lại những địa chỉ ví hợp lệ tham gia sự kiện phát hành NFT lần này.

bình luận bí ẩn liên quan tới eternals
Bình luận bí ẩn của các dự án thuộc hệ sinh thái Ninety Eight

Founder của Ninety Eight cũng đã đăng tải thông tin về bộ sưu tập trên Twitter cá nhân (@imlethanh98). Anh chia sẻ: “Dự án thế giới mở [Eternal World] rốt cuộc đã sẵn sàng triển khai sau 2 năm không ngừng xây dựng và phát triển".

founder ninety eight chia sẻ dự án eternals
Founder Ninety Eight chia sẻ dự án Eternals. Nguồn: X

Lợi ích khi sở hữu NFT The Holy Cat là gì?

Theo thông tin một Builder Ninety Eight chia sẻ, với mỗi NFT The Holy Cat mà nhà đầu tư sở hữu, họ sẽ được airdrop một dynamic NFT. Dynamic NFT này sẽ nằm là những NFT hiếm nhất và có giá trị cao nhất trong cả bộ sưu tập.

Dynamic NFT là một trong những sản phẩm của Eternals, có 5 mức độ hiếm khác nhau được chia thành 5 cấp bậc từ 1 đến 5. Những dynamic NFT airdrop cho người sở hữu The Holy Cat sẽ có độ hiếm ở bậc 5.

Chính vì vậy khi mua The Holy Cat, nhà đầu tư thực chất sẽ sở hữu đến 2 NFT quan trọng trong hệ sinh thái Eternals sau này.

Thông tin về Ninety Eight

Ninety Eight là công ty phát triển các sản phẩm DeFi với định hướng multi-chain và cross-chain nhằm giúp cộng đồng và người dùng tiếp cận Web3 một cách thuận tiện, an toàn và dễ dàng nhất hoạt động tại Việt Nam.

Trước kia, công ty Ninety Eight hoạt động dưới tên Coin98 Finance. Đến ngày 01/11/2023, công ty mới chính thức đổi tên thành Ninety Eight.

đội ngũ sáng lập ninety eight
Hai nhà sáng lập của Ninety Eight đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực blockchain. Nguồn: Coin98Insights

Đọc thêm: 175 tỷ USD Bitcoin nằm trong tay các quỹ ETF, công ty và chính phủ

RELEVANT SERIES