Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Giữa mùa hè oi bức, người dùng Ninety Eight được hưởng "cơn mưa airdrop"

Eternals, dự án game metaverse thuộc hệ sinh thái Ninety Eight đã úp mở về việc snapshot vào ngày 30/04/2024. Thông tin được đăng bởi X chính thức của dự án và được Starship, Zencard và Dagora NFT marketplace retweet. Điều gì đang chờ đợi phía trước?
Amber avatar
Hunt
2 min read
Published Apr 30 2024
Updated May 01 2024
người dùng ninety eight sẽ được airdrop

Người dùng hệ sinh thái Ninety Eight có lý do để chờ đợi khi dự án game metaverse Eternals đã đăng một tweet úp mở về việc Snapshot. Thông tin về việc này được công bố thông qua tài khoản Twitter chính thức của dự án.

Về phần mình, Eternals chỉ đơn giản đăng tải một tweet với biểu tượng máy ảnh, gợi ý về việc hoàn thành snapshot mà không cung cấp thêm chi tiết nào khác.

Không lâu sau đó, các tài khoản khác như Starship, Zencard và Dagora NFT Marketplace đã retweet thông báo này, giúp thu hút sự chú ý rộng rãi từ cộng đồng.

bình luận bí ẩn của các dự án
Bình luận bí ẩn của các dự án thuộc hệ sinh thái Ninety Eight

Trong một diễn biến liên quan, một OG Viction đã thống kê trên X của mình về các sản phẩm mà người dùng sở hữu thuộc hệ sinh thái Ninety Eight sẽ có cơ hội nhận airdrop.

Danh sách này bao gồm những sản phẩm nổi bật như những người sở hữu sớm Zencard, NFT Amphora kết hợp với Viction thuộc Dagora NFT Market, NFT Starship và OneID.

advertising

Trước đây, người dùng sở hữu các sản phẩm này cũng đã được airdrop token SAROS, điểm Krystal của dự án DEX được xây dựng bởi Kyber Network, token HAIRY và whitelist trên Starship launchpad SA Worlds.

Sự liên kết giữa các dự án này với việc retweet lại thông báo snapshot của Eternals làm dấy lên giả thuyết rằng có thể những người sở hữu sản phẩm Zencard, Amphora NFT và NFT Starship có thể sẽ là những người may mắn nhận được airdrop từ Eternals. Đây có thể là "hint" cho cộng đồng rằng việc sở hữu các sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích bất ngờ từ dự án game metaverse vừa mới ra mắt.

Thông tin này đã tăng thêm sự kỳ vọng và hứng khởi trong cộng đồng Ninety Eight. Người dùng và những người sở hữu sản phẩm trong hệ sinh thái này chắc chắn sẽ dõi theo từng diễn biến tiếp theo, mong chờ những thông báo chính thức từ các dự án liên quan.