thumbnail

Figment huy động 110 triệu đô vòng Series C để phát triển Web3

Mới đây, nhà cung cấp phần mềm và cơ sở hạ tầng blockchain Figment đã huy động được 110 triệu đô la trong vòng Series C, điều này đã giúp công ty nâng mức định giá lên 1.4 tỷ đô la.

Được biết, vòng gọi vốn do công ty phần mềm Thoma Bravo dẫn đầu với sự tham gia của Morgan Stanley Counterpoint Global, Binance Labs, Mirae Asset, ParaFi Capital, Avon Ventures, Bitstamp, CMS Holdings, Two Sigma , B Capital Group, Franklin Templeton, DTCP và StarkWare.

Theo đại diện Figment, tiền mặt (cash) sẽ được sử dụng để giúp phát triển hệ sinh thái Web3 và tuyển dụng thêm nhân viên. Trong đó, Web3 là bước phát triển tiếp theo của Internet, hiện đang được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới quan tâm, chú trọng vào tính phi tập trung hơn.

Figment chú trọng phát triển hệ sinh thái Web 3.

Lorien Gabel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Figment cho biết: 

“Loạt các nhà đầu tư lớn tham gia trong vòng series C đã phần nào khẳng định vị thế của Figment như một trong những nền tảng đáng tin cậy và được thiết lập tốt nhất trong hệ sinh thái Web3”.

Vị giám đốc điều hành này còn nhấn mạnh thêm:

"Chúng tôi thấy rất nhiều kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyển từ phần mềm truyền thống sang lĩnh vực này. Một trong số họ hiện đã và đang gia nhập vào đội ngũ làm việc của chúng tôi".

Vào tháng 8 vừa qua, Figment đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng Series B. Tre Sayle - đại diện của Thoma Bravo cho biết: 

"Sự cống hiến của Figment trong việc tạo ra một quy trình đơn giản hóa để xây dựng trên thế hệ công nghệ blockchain tiếp theo, cũng như văn hóa kinh doanh của họ tạo nên sự khác biệt cho công ty. Chúng tôi rất vui được làm việc với họ"

Adidas Originals xếp thứ hai trên BXH OpenSea với bộ sưu tập NFT đầu tiên

Như MarginATM đã đưa tin trước đó, Adidas Originals đã nhanh chóng kiếm được hơn 23 triệu đô la với đợt mở bán NFT đầu tiên chỉ trong một thời gian ngắn khiến cho cộng động tiền điện tử vô cùng kinh ngạc. Theo thống kê cho đến thời điểm hiện tại, Adidas Originals đã sở hữu 43 triệu đô la chỉ trong 72 giờ.

NFT đầu tiên từ dự án "Into the Metaverse" của Adidas Originals được ra mắt vào cuối tuần vừa qua trị giá hơn 43 triệu đô la trên OpeanSea. Xếp hạng theo khối lượng giao dịch, bộ sưu tập này đã giành được vị trí thứ hai trên OpeanSea sau bộ sưu tập RTFKT Clone X x Takashi Murakami.

Adidas Originals xếp thứ hai trên bảng xếp hạng OpenSea với bộ sưu tập NFT đầu tiên.

NFT này không phải là vật phẩm của người sưu tập mà là token cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập độc quyền vào thiết bị đeo ảo trong trò chơi. 

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow công bố chương trình tặng Bitcoin

Nữ diễn viên kiêm doanh nhân người Mỹ - Gwyneth Paltrow đã thông báo vào ngày 20 tháng 12 vừa qua rằng cô ấy sẽ tặng số Bitcoin trị giá $500,000 thông qua sự hợp tác với ứng dụng Cash App của Block. Nữ diễn viên đạt giải Oscar cho biết Cash App là dịch vụ thanh toán phổ biến giúp dân chủ hóa quá trình đầu tư tiền điện tử.

Nữ diễn viên kiêm doanh nhân người Mỹ - Gwyneth Paltrow.

Cô chia sẻ bản thân muốn thu hút nhiều phái nữ hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử chứ không riêng gì phái nam. Gwyneth Paltrow cho biết:

“Tôi muốn mọi người hiểu rằng nó dễ tiếp cận như thế nào và họ dễ dàng bắt đầu tham gia bất cứ khi nào họ muốn”.

Paltrow - nhân vật đã giành được giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar 1999”, hiện đã cùng với các ngôi sao gồm: Aaron Rodgers, Odell Beckham và Megan Thee Stallion trong danh sách những người nổi tiếng đã hợp tác với Cash App để tặng Bitcoin cho người hâm mộ.

Đọc thêm: Adidas Originals kiếm 23 triệu đô với lần mở bán NFT đầu tiên trong "1 nốt nhạc"

0
0
icon0
iconicon