thumbnail

Vào hôm nay 17/6, Du Jun, co-founder của Huobi và nhà đầu tư Trung Quốc được biết đến với cái tên “BMAN” Lee đã hợp tác triển khai một quỹ 400 triệu USD nhằm đầu tư vào các dự án crypto.

Trên tài khoản Twitter của BMAN, anh ấy đã giới thiệu quỹ mới với tên ABCDE Capital, tập trung vào các mảng cơ sở hạ tần dành cho blockchain, tài chính và ứng dụng kỹ thuật số. Quỹ này sẽ tìm kiếm và hỗ trợ phát triển 10 đến 20 dự án mỗi năm. 

“Chúng tôi quyết định hỗ trợ 100 CEOs. Chúng ta đang ở trong một thời kỳ tuyệt vời và cũng là một thời kỳ khó khăn. Ngọn lửa Web3 đang lan khắp toàn cầu. Những builder sẽ là người nắm giữ sức mạnh trong thời đại này nhưng họ sẽ cần nhiều sự hỗ trợ hơn bao giờ hết.”, BMAN cho biết. 

ABCDE là viết tắt của cụm từ A Blockchain-Centric Development Ecosystem với ý nghĩa là tạo nên một hệ sinh thái cung cấp đầy đủ công cụ cho những nhà phát triển.

Cả hai Jun và BMAN đều là những nhà đầu tư lâu năm. Họ đã sáng lập và hỗ trợ nhiều dự án nền tảng cho crypto bao gồm sàn giao dịch Huobi, nền tảng Chainup,… cùng với việc tham gia vào các blockchain như Solana, Near, Avalanche,…

Giới thiệu hai nhà sáng lập quỹ ABCDE

Quỹ đầu tư được thành lập trong hoàn cảnh thị trường đang trải qua một giai đoạn khó khăn downtrend dài nhất từ năm 2017. Nhiều dự án sụp đổ như Terra hay các tổ chức lớn như Celsius, Three Arrows Capital đang đứng trước bờ vực phá sản.

Tuy nhiên, BMAN vẫn có những nhận định lạc quan vào thị trường, cho rằng đây là một thời điểm thích hợp để tham gia vào thị trường này. 

“Chúng tôi tin rằng, trong chu kỳ tới, crypto sẽ đạt được 1 tỷ người dùng.”, nhà đầu tư kì vọng. 

0
0
icon0
iconicon