Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

FTX hỗ trợ nạp trực tiếp VND từ tài khoản ngân hàng

Hôm nay 9/9, sàn giao dịch FTX hỗ trợ người dùng liên kết tài khoản ngân hàng để nạp trực tiếp VND lên nền tảng. Điều này giúp cộng đồng crypto tại Việt Nam có thể mua bán, giao dịch các đồng coin một cách thuận tiện.
Avatar
quynhnguyen
Published Sep 09 2022
Updated Sep 10 2022
4 min read
thumbnail

Hôm nay 9/9, sàn giao dịch FTX hỗ trợ người dùng liên kết tài khoản ngân hàng để nạp trực tiếp VND lên nền tảng. Điều này giúp cộng đồng crypto tại Việt Nam có thể mua bán, giao dịch các đồng coin một cách thuận tiện.  

FTX, một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới đã hỗ trợ người dùng Việt Nam nạp trực tiếp VND từ tài khoản ngân hàng của họ. Thông qua tính năng này, những người sử dụng nền tảng có thể dễ dàng mua bán và chuyển đổi các loại tiền điện tử như BTC, ETH, SOL,... hay USD sang VND và ngược lại.

Đặc biệt, việc hỗ trợ VND sẽ giúp người dùng giao dịch và tiếp cận các dịch vụ phái sinh tiền điện tử trên FTX một cách thuận tiện hơn. Ngoài VND, sàn FTX cũng hỗ trợ mua bán bằng các loại tiền tệ fiat khác như USD, EUR, AUD,... 

ftx hỗ trợ nạp trực tiếp vnd
Người dùng Việt Nam có thể mua bán, chuyển đổi các đồng coin hay USD sang VND và ngược lại.

Được biết, hiện tại người dùng có thể nạp VND trên trang web ftx.com và trên app FTX (trước đó là Blockfolio). Tuy nhiên, tính năng này chưa được hỗ trợ trên FTX Pro. Bên cạnh đó, sàn giao dịch FTX cho biết quá trình nạp tiền diễn ra khá nhanh chóng và an toàn thông qua các đối tác hỗ trợ fiat on-ramp của nền tảng.

Để nạp tiền VND lên FTX, người dùng có thể bắt đầu theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập trang web ftx.com hoặc mở app FTX.
  • Bước 2: Bấm vào Deposit để nạp tiền.
  • Bước 3: Chọn Bank Transfer (chuyển khoản ngân hàng).
  • Bước 4: Nhập số lượng tiền VND mà bạn muốn nạp.
  • Bước 5: Chuyển khoản tiền từ tài khoản ngân hàng (theo hướng dẫn của FTX).
  • Bước 6: Chọn Finish để kết thúc và chờ tiền nạp vào FTX wallet.
hướng dẫn nạp vnd trên ftx
Hướng dẫn nạp VND trên FTX. Nguồn: FTX

Trên thực tế, FTX không phải là sàn giao dịch duy nhất hỗ trợ mua bán crypto bằng VND. Ngoài FTX, một số nền tảng cho phép người dùng mua crypto bằng VND như OKX (qua Visa, Mastercard,...), MoonXBT (qua MOMO, Mastercard), KuCoin (qua Visa, Mastercard,...), Remitano (qua ví fiat hoặc tài khoản ngân hàng),... 

Sàn FTX là một trong những sàn giao dịch top 1 về cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử. Sản phẩm đa dạng từ hợp đồng tương lai, quyền chọn, token đòn bẩy, OTC,... Mục đích của FTX là phát triển một nền tảng đủ mạnh cho các công ty giao dịch chuyên nghiệp và đủ trực quan cho người dùng lần đầu. 

sàn ftx
Sàn FTX là một trong những sàn giao dịch top 1 cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử.

Gần đây, FTX không chỉ tập trung vào các dịch vụ crypto mà còn mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh khác. Như MarginATM đưa tin (tại đây), ngày 19/5, FTX US đã thông báo cung cấp các giao dịch cổ phiếu cho một số người dùng được lựa chọn tại Mỹ và không tính phí hoa hồng. Đồng thời sàn cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản của họ bằng stablecoin USDC. 

Ngoài ra, ngày 7/9, FTX US tiếp tục bắt tay với “ông lớn” làng game GameStop để mở rộng dịch vụ của mình sang thị trường game. Được biết, sàn giao dịch sẽ cung cấp gift card cho người dùng thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ của GameStop ở Mỹ.

Đọc thêm: GameStop bắt tay với FTX US tăng cường đầu tư vào crypto. 

RELEVANT SERIES