thumbnail

Mới đây, gã khổng lồ sàn giao dịch FTX đã thông báo về mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp ví cứng hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử Ledger nhằm cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát tốt hơn đối với bảo mật tài sản của họ. 

Trong một thông báo mới đây sàn giao dịch crypto FTX đã cho biết về việc "bắt tay" cùng nhà cung cấp ví cứng Ledger nhằm mang đến các dịch vụ một cách thuận tiện dành cho người dùng của nền tảng. 

Theo đó, người dùng hiện có thể chọn FTX làm nhà cung cấp tính năng swap trong ứng dụng Ledger Live và trực tiếp swap nhiều token hơn với mức phí thấp hơn. Các thao tác này đều được thực hiện thuận tiện trên ứng dụng và tự động được gửi đến ví cứng của bạn.


Thông qua mối quan hệ hợp tác lần này, FTX cho phép người dùng swap trực tiếp hơn 10,000 cặp giao dịch coin/token, tăng cường gấp hai lần tính bảo mật tài sản và xác nhận từng giao dịch trên ứng dụng trên Ledger Live bằng thiết bị Ledger. Bên cạnh đó, người dùng cũng được thừa hưởng những lợi thế về chi phí thấp cũng như tốc độ giao dịch nhanh chóng của nền tảng. 

Điều đó thúc đẩy quá trình giao dịch diễn ra dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Nhu cầu tăng cao về tính bảo mật thông qua hình thức self-custody (tự lưu ký) thường có thể tác động đến tính thanh khoản. Sự tích hợp của FTX với tư cách là nhà cung cấp tính năng swap với ứng dụng Ledger Live cho phép các nhà đầu tư tận dụng sự tiện lợi khi giao dịch tiền điện tử với nền tảng, đồng thời tận dụng ưu thế bảo mật cao của Ledger.

Ngoài ra, Private key (khóa cá nhân) được lưu trữ ngoại tuyến trên thiết bị Ledger cho phép người dùng swap an toàn hơn 10,000 cặp coin/token có sẵn trên FTX, tất cả đều được bảo mật bằng chip CC EAL5 + được chứng nhận của thiết bị.

Sau khi được bảo mật, ứng dụng Ledger Live sẽ mở khóa tính năng swap trên FTX và cho phép các nhà đầu tư thao tác bất cứ lúc nào. Quá trình này diễn ra hoàn toàn đơn giản và thuận tiện mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Về FTX, đây là một trong những sàn giao dịch top 1 về cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử. Sản phẩm đa dạng từ hợp đồng tương lai, quyền chọn, token đòn bẩy, OTC,... Mục đích của FTX là phát triển một nền tảng đủ mạnh cho các công ty giao dịch chuyên nghiệp và đủ trực quan cho người dùng lần đầu.

Bên cạnh đó, Ledger có lẽ cũng là cái tên khá quen thuộc đối với cộng đồng tiền điện tử khi nhắc đến các nhà cung cấp ví cứng nổi bật. Công ty này được biết đến nhiều với sản phẩm ví cứng Ledger Nano S. Ví này được sử dụng để lưu trữ các loại tiền điện tử với độ bảo mật rất cao, quản lý tài sản một cách dễ dàng với mức chi phí rẻ.

Màn hợp tác giữa FTX và Ledger mang đến tin mừng cho cộng đồng sử dụng nền tảng. Điều này ngày càng thúc đẩy quá trình giao dịch của người dùng trở nên nhanh chóng và cho phép họ tiếp cận với nhiều tính năng thuận tiện trong lĩnh vực tiền điện tử từ hai công ty lớn này.

0
0
icon0
iconicon