thumbnail

Ngày 12/8, FTX đã chính thức hợp tác với Paradigm để giúp việc giao dịch chênh lệch (Spread) giữa các công cụ giao ngay, vĩnh viễn và tương lai trên BTC, ETH, SOL, AVAX, APE) trở nên dễ dàng và rẻ hơn.

Theo thông báo của Paradigm (tại đây) vào ngày 12/8, người dùng Paradigm và FTX có thể giao dịch Spread trên cả thị trường spot, perpetuals và futures chỉ với “một cú nhấp chuột” và không có rủi ro.

“Thỏa thuận này nhằm thu hút các nhà đầu tư mới quan tâm đến thị trường crypto. Việc kết hợp cơ sở khách hàng và chuyên môn về sản phẩm của cả 2 công ty chắc chắn sẽ dẫn đến hiệu quả cao hơn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ ra mắt nhiều sản phẩm mới hơn nữa.” Theo Anand Gomes - Giám đốc Điều hành Paradigm cho biết.

FTX sẽ đảm bảo thực hiện “atomic” - nghĩa là các giao dịch liên quan đến hai blockchain khác nhau sẽ được giải quyết trong một giao dịch và thanh toán cả hai bên thông qua nền tảng của nó. Theo Paradigm, phí giao dịch sẽ ít hơn 50% so với khi thực hiện hai giao dịch hoàn toàn riêng lẻ.

ftx hợp tác paradigm cung cấp giao dịch chênh lệch.

FTX hợp tác Paradigm cung cấp giao dịch chênh lệch.

Giao dịch Spread là việc đồng thời thực hiện lệnh mua và bán một loại tài sản hoặc các loại tài sản khác nhau. Việc mở vị thế đồng thời các hợp đồng mua và bán trong giao dịch Spread có xu hướng giảm thiểu rủi ro hơn việc mở vị thế bán độc lập (Sell) hoặc mở vị thế mua độc lập (Long). 

Paradigm là mạng thanh khoản tổ chức miễn phí dành cho các nhà giao dịch phái sinh crypto. Sứ mệnh của công ty là tạo ra nền tảng nơi các nhà giao dịch có thể giao dịch bất cứ thứ gì, với bất kỳ ai và giải quyết nó ở bất cứ đâu. 

Vào tháng 12/2021, công ty đã huy động được 35 triệu USD trong vòng gọi vốn do hai quỹ đầu tư Jump Capital và Alameda Research dẫn đầu.

0
0
icon0
iconicon