Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Game7 ra mắt quỹ tài trợ 100 triệu USD cho game blockchain

Game7 là DAO về game Web3 do BitDAO và Forte hỗ trợ.
Avatar
uyntran.web3
Published Nov 28 2022
Updated Nov 29 2022
3 min read
thumbnail

Game7 là DAO về game Web3 do BitDAO và Forte hỗ trợ. 

Game7 đã triển khai chương trình tài trợ trị giá 100 triệu USD nhằm giúp các nhà phát triển game xây dựng các bộ công cụ cần thiết. Từ đó, trải nghiệm chơi game trên Web3 sẽ cải thiện và dễ tiếp cận cộng đồng hơn.

Khoản tài trợ dự kiến được triển khai trong 5 năm tới, mỗi năm chi trung bình 20 triệu USD. Tổng cộng 100 triệu USD sẽ đến tay các dự án trong mảng công nghệ, sự kiện, giáo dục và nghiên cứu. 

Game7 tin rằng cơ sở hạ tầng gmae Web3 và metaverse cần phải công khai, có mã nguồn mở và cho phép người dùng tương tác. Đồng thời, khoản tài trợ là yếu tố cần thiết cho hệ sinh thái. 

Game7 hy vọng có thể hỗ trợ các dự án mã nguồn mở và thúc đẩy đổi mới trên toàn bộ hệ thống game blockchain. Thông qua số tiền này, các thành viên cộng đồng trên toàn thế giới có thể tổ chức các sự kiện trực tuyến lẫn trực tiếp.

BitDAO và Forte sẽ đóng góp 500 triệu USD vào quỹ của Game7. Cùng với BitDAO và Forte, Game7 sẽ đưa ra kế hoạch phân phối tiền và xác định tiêu chuẩn cho game blockchain.

coin98
Game7 DAO được nhiều ông lớn rót tiền đầu tư. Nguồn: Game7.

Ronen Kirsh, đại diện Game7 cho biết việc cải thiện tiêu chuẩn hợp đồng thông minh, ví tương tác  và giải pháp mở rộng là nhân tố quan trọng trong áp dụng các tựa game Web3 ra toàn cầu. "Chúng tôi đã phân bổ 20% quỹ để tài trợ cho từng thành phần quan trọng này. Ngành công nghiệp game có thể tập trung xây dựng nền kinh tế bền vững”, Kirsh chia sẻ.

Chương trình tài trợ cross-chain dự định giúp đỡ các game trên hệ sinh thái Polygon, Solana, Immutable và Arbitrum. Game7 sẽ cân nhắc thêm nhiều blockchain hơn trong những tháng tới. Các nhà phát triển game Web3 có thể bắt đầu đăng ký chương trình tài trợ từ ngày 28/11 tại Game7 Grants Portal

Ra đời tháng 11/2021, Game7 là tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) mang mục tiêu đưa game thủ trên toàn thế giới vào không gian blockchain.

Game7 từng gây sự chú ý khi được một loạt ông lớn hậu thuẫn ngay khi ra mắt, bao gồm BitDAO, Forte, Alameda Research, Mirana Ventures, Warner Music Group, Aleo, Avalanche, Interchain Foundation, Offchain Labs, OP Games, Polygon Studios và Solana Ventures. Forte chính là công ty đầu tiên đề xuất đầu tư 500 triệu USD cho Game7.

RELEVANT SERIES