thumbnail

Brett Harrison, giám đốc của sàn giao dịch tiền mã hóa FTX.US sẽ rời bỏ vị trí và trở thành cố vấn của công ty. 

Theo thông báo trên Twitter ngày 28/9, Brettt Harrison sẽ rời khỏi vị trí giám đốc của FTX.US. “Trong vài tháng tới, tôi sẽ chuyển giao trách nhiệm và trở thành cố vấn cho công ty,” Harrison cho biết. 

Harrison từng giữ vị giám đốc tại FTX.US từ tháng 5 năm 2021. Ông đã đồng hành cùng công ty từ lúc “chỉ có ba nhân viên đa nhiệm” tới lúc “đội ngũ hơn 100 nhân viên”. 

Đến thời điểm hiện tại, Harrison vẫn chưa tiết lộ bước tiến tiếp theo của mình. “Tôi nóng lòng muốn chia sẻ về những gì tôi sẽ làm tiếp theo. Cho đến lúc đó, tôi sẽ hỗ trợ Sam và đội ngũ thực hiện quá trình chuyển giao này,” Harrison cho biết. 

coin98
Brett Harrison - CEO của FTX.US

Ngày 27/9, Sam Bankman-Fried, CEO của FTX cho biết FTX sẽ di chuyển trụ sở đến Miami. Sàn giao dịch tiền mã hóa đã mở văn phòng ở Chicagon vào tháng 5. 

“Lời chào tạm biệt chân thành đến Brett khi anh ấy chuyển sang làm cố vấn,” Sam cho biết.

Harrison là nhân sự cao cấp mới nhất từ chức trong mảng tiền mã hóa. Cùng ngày, Alex Mashinsky cho biết anh ấy sẽ rời bỏ vị trí CEO của Celsius trong lúc người dùng đang phải đối mặt với hoàn cảnh tài chính khó khăn. 

Như MarginATM đã đưa tin, ngày 27/9, FTX.US đã giành chiến thắng trong cuộc đấu giá công ty môi giới tiền điện tử bị phá sản Voyager Digital Ltd với mức thầu 50 triệu USD. 

Đọc thêm: FTX giành chiến thắng trong cuộc đấu giá Voyager Digital

0
0
icon0
iconicon