Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

H2O Securities gọi vốn thành công 150 triệu USD

Vào ngày 4/7, H2O Securities, công ty tại Nam Phi vừa thông báo gọi vốn thành công 150 triệu USD từ tổ chức GEM Digital thông qua việc mua H2ON token.
Avatar
immihu.web3
Published Jul 05 2022
Updated Jan 08 2024
2 min read
thumbnail

Vào ngày 4/7, H2O Securities, công ty tại Nam Phi vừa thông báo gọi vốn thành công 150 triệu USD từ tổ chức GEM Digital thông qua việc mua H2ON token.

Bằng việc đầu tư một khoản tiền khổng lồ, GEM Digital sẽ nắm giữ các đồng H2ON token. Đồng token này sẽ được dùng để tài trợ cho việc phát triển mạng lưới cung cấp nước cho những khu vực thiếu nguồn nước.

“Chúng tôi rất phấn khởi với việc GEM đầu tư vào H2O Securities và tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ đem lại lợi ích trong những năm sắp tới.”, Steyn, CEO của H2O Securities cho biết. 

h2o securities
Mục tiêu của H2O Securities

H2ON sẽ được sử dụng trong việc thanh toán giữa các thành viên trong mạng lưới dự án bao gồm cả người cung cấp nước và khách hàng của họ. Bầng việc tài trợ cho các dự án nước sạch, H2O sẽ giúp giảm thời gian để những người cung cấp nguồn nước đến người dân so với các phương tiện truyền thống.

“Token H2ON token sẽ tập trung vào tài trợ hệ thống nước chứ không phải khía cạnh kỹ thuật và phát triển dự án.”, Steyn, CEO của H2O Securities cho biết. 

GEM Digital là một quỹ đầu tư tại Bahamas với khối lượng tài sản lên tới 3.4 tỷ USD, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và công cụ khai thác tài nguyên. Trong khi đó, H2O hướng đến việc phát triển nhiều cơ sở cung cấp nước trên toàn thế giới. 

Trước đó, GEM Digital đã đầu tư vào Changing World Technologies, một công ty xử lý thức ăn và Neos Ocular, công ty sử dụng laze để cải thiện tầm nhìn. 

Với việc GEM Digital đầu tư vào H2O cho mọi người thấy rằng blockchain vẫn còn nhiều tiềm năng trong các lĩnh vực khác ngoài DeFi, Game hay NFT,… Cộng đồng vẫn không ngừng phát triển các dự án với sự kết hợp của blockchain trong các ngành khác nhau.

Đọc thêm:  CreatorDAO hoàn thành vòng gọi vốn 20 triệu USD

RELEVANT SERIES