Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Hướng dẫn sử dụng DexGuru - Cơ hội nhận retroactive tiềm năng

DexGuru là một trong những giao thức tiềm năng sẽ retroactive cho những người dùng của mình. Vậy làm sao để có cơ hội nhận được? Xem hướng dẫn sử dụng DexGuru tại đây.
Avatar
immihu.web3
Published Jan 09 2022
Updated Dec 22 2023
4 min read
thumbnail

Chào bạn đọc, để đáp ứng nhu cầu tham gia các kèo Retroactive/Airdrop của những bạn newbie, team đã nghiên cứu và chọn lọc một số dự án tiềm năng và update liên tục mỗi ngày thông qua các bài viết hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.

Để tiếp nối cho chuỗi các bài viết đó, hôm nay MarginATM sẽ cùng bạn tìm hiểu về DexGuru cũng như hướng dẫn sử dụng DexGuru để có cơ hội nhận được Airdrop từ dự án.

DexGuru là gì?

DexGuru là một dự án Dex (Decentralized Exchange) Aggregator multi-chain, dự án cho phép người dùng có thể giao dịch trên nhiều chain khác nhau với mức giá tốt nhất bằng vào việc lấy thanh khoản từ nhiều nguồn khác nhau như Pancake, Juldswap rồi tổng hợp lại mà bạn không phải tốn 1 đồng phí dịch vụ nào.

giao diện dexguru
Giao diện DexGuru

Không chỉ vậy, DexGuru còn cho phép bạn xem biểu đồ của từng cặp giao dịch và sử dụng các công cụ chỉ báo như Tradingview. Đặc biệt nhất là Dexguru sẽ cung cấp nhiều thông tin on-chain hữu ích trên chính giao diện giao dịch như thanh khoản của từng nền tảng, lịch sử lệnh rút nạp thanh khoản,… 

thông tin on chain
Thông tin on-chain

DexGuru cũng đã thành công gọi vốn 1 triệu đô la để phát triển dự án với sự dẫn đầu của PARAFI Capital, Divergence Ventures,…

Hiện dự án vẫn chưa có thông tin nào về việc airdrop nhưng với việc các dự án Dex Aggregator khác như Paraswap đã airdrop khủng tầm 4 nghìn đô cho người dùng khi vừa phát hành token thì DexGuru là một dự án tiềm năng đáng để bạn thử. 

Thêm vào đó, nếu so sánh thì DexGuru có khá nhiều tính năng nổi trội hơn Paraswap và volume giao dịch hiện tại vẫn chưa lớn. Có nghĩa là vẫn còn nhiều cơ hội để chúng ta có thể tham gia vào giai đoạn sớm cũng như tăng cơ hội nhận airdrop của dự án.

Hướng dẫn sử dụng DexGuru

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải truy cập vào trang chủ của DexGuru theo link dưới đây:

DEXGURU

Bước 2: Kết nối ví Metamask của mình với giao thức DexGuru.

Nếu bạn chưa có ví, xem ngay hướng dẫn cài đặt và tạo tài khoản ví Metamask tại đây.

kết nối ví metamask
Kết nối ví Metamask

Bước 3: Chọn tài sản muốn mua bán và chain mình muốn thực hiện giao dịch thông qua thanh tìm kiếm trên top của giao diện. Ở đây mình chọn BNB trên Binance Smart Chain (BEP-20)

chọn tài sản và chain
Chọn tài sản và chain mình muốn giao dịch

Bước 4: Thực hiện đặt lệnh giao dịch:

  • Chọn buy/sell: Thể hiện bạn muốn mua hay bán tài sản. Ở đây mình chọn Buy BNB.
  • Chọn coin mình muốn sử dụng để mua như BUSD, USDC.
  • Điền số lượng mình muốn giao dịch.
  • Ấn Buy.
các bước đặt lệnh giao dịch
Các bước đặt lệnh giao dịch

Bước 5: Xác nhận các chi tiết của giao dịch:

  • Chọn độ trượt giá. Ở đây bạn có thể chọn 1% là được.
  • Tips:  Bạn có thể ủng hộ cho dự án từ 0 tới 1% của tổng volume giao dịch.
  • Chọn Gas Price. Bạn có thể tùy ý chọn 1 trong 3 option.
  • Chọn Confirm.
xác nhận giao dịch
Xác nhận giao dịch

Bước 6: Xác nhận giao dịch ở ví.

xác nhận giao dịch ở ví
Xác nhận giao dịch ở ví

Lưu ý:

  • Tips: Do các giao dịch trên DexGuru hoàn toàn không bắt buộc bạn phải trả phí cho dịch vụ Aggregator nhưng nó sẽ cho phép bạn có thể ủng hộ cho dự án bằng hình thức Tips. Ở đây, theo ý kiến cá nhân mình sẽ donate cho dự án vì mình nghĩ như vậy sẽ tăng tỉ lệ được airdrop nếu dự án ra token.

Bạn có thể tìm hiêu thêm thông tin về DexGuru qua: Website, TwitterDiscord.

Thực hiện xong bước này là bạn đã hoàn thành các thao tác thử nghiệm tính năng của DexGuru rồi. Bạn hãy tranh thủ làm hàng ngày để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng (nếu có) bạn nhé!

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn bạn thực hiện các bước đơn giản để sử dụng DexGuru. Trong quá trình thực hiện nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc hỏi trực tiếp các admin trong group chat nhé.

Xem thêm:

RELEVANT SERIES